Xem tập 30 ‘Người phán xử’: Phan Hải quay lưng với ông trùm, Lê Thành gieo mình xuống suối

Thứ Ba, 04/07/2017 19:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Phim Người phán xử vừa hé lộ màn dạy dỗ Phan Hải rất chất của ông trùm Phan Quân sẽ được phát sóng trong tập 30 lúc 21h30 tối mai (5/7) trên kênh VTV3.
Clip trailer tập 30 (Nguồn VTV):
Trong cuộc trò chuyện với con trai, ông trùm cho rằng: “Trong lúc cả nhà gặp chuyện thì con ở đây với gái? Trong đầu con chỉ có gái thôi à? Con càng ngày càng vô dụng, đến chuyện bác Sơn làm cũng không xong. Là người đứng đầu của Phan Thị là phải đảm bảo an toàn cho tất cả các thành viên trong đề chế của mình! Nếu cứ như thế này, bố e đế chế Phan Thị sẽ sụp đổ trước ngày con lên ngôi!”
Chú thích ảnh
Sau màn dạy dỗ của ông trùm, Phan Hải thẳng thừng tuyên bố: “Thế bố không nghĩ con sẽ lập đế chế khác à?”
Ông trùm nghe xong tuyên bố của Phan Hải nhếch mép: “Làm được thế thì tốt! Cái đế chế Phan Thị bố gây dựng là để cho những người xứng đáng được hưởng, chứ không dành cho những kẻ quay lưng lại với nó”.
Trước đó, trong tập 29, bên cô bồ mới Hương Phố biết lắng nghe, Phan Hải đã có những thổ lộ tận đáy lòng. Phan Hải cũng không giấu sự chạnh lòng khi thừa nhận: "Chưa chắc chồng đã là người thừa kế của Phan Thị…".
Chú thích ảnh
Phan Hải đầy suy tư bên cô bồ Hương Phố
Ngoài ra, trong tập 30 Người phán xử sẽ hé lộ kẻ đã gây ra tai họa bất ngờ và đau đớn đối với Bích Ngọc khiến cô sảy thai, khiến cuộc đời Lê Thành bỗng chốc đen tối hóa ra lại là một người rất quen…
Chú thích ảnh
Bích Ngọc bị người quen hãm hại
Trước đó, trong khi Lê Thành đang đứng ra dàn xếp cuộc gặp giữa Phan Quân và Thế Chột, trong khi Phan Quân và Thế Chột còn đang đấu khẩu với nhau, Lê Thành bỗng sốc vì nhận được điện thoại báo tin Bích Ngọc bị tấn công dẫn đến sảy thai và đã đâm Thế Chột khiến cục diện cuộc đàm phán bất ngờ rối tung, khiến Thế Chột phải bất động trên giường bệnh, còn ông trùm Phan Quân bị tạm giam và chính bản thân Lê Thành cũng phải phiêu bạt đến kiệt sức, gieo mình xuống suối trên đường lẩn trốn…
Chú thích ảnh
Lê Thành gieo mình xuống suối không rõ sống chết ra sao
Lê Thành từng nghi Thế Chột đứng sau vụ việc. Phan Quân lại "kết tội" anh em Tuấn – Tú. Nhưng hóa ra, kẻ đã gây ra tai họa bất ngờ với Bích Ngọc lại là một người rất quen…Tập 30 sẽ hé lộ những kẻ đã ra tay thực sự với Bích Ngọc và càng làm tăng độ "khó đoán" với những diễn biến trong phim.
'Bảo Ngậu’ phim ‘Người phán xử’: Mỗi lần đóng phim xa là nhớ con gái phát khóc!

'Bảo Ngậu’ phim ‘Người phán xử’: Mỗi lần đóng phim xa là nhớ con gái phát khóc!

Trên phim "Người phán xử", Phan Bảo Anh (vai Bảo Ngậu) là một tên "xã hội đen" có cái đầu lạnh nhưng ngoài đời nam diễn viên lại rất "yếu đuối" và là một ông bố rất yêu con gái. 
Đón xem tập 30 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối mai (5/7) trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh VTV
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*