Xem tập 29 ‘Người phán xử: Tuấn - Tú quay về, Phan Quân ra lệnh phải thủ tiêu Thế Chột

Thứ Năm, 29/06/2017 14:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trailer tập 29 Người phán xử hé lộ cảnh phán xử của ông trùm khi anh em Tuấn Tú xin quay lại Phan Thị và Phan Quân đã ra phải tiêu diệt bằng được Thế Chột.
Clip trailer tập 29 (Nguồn VTV):
Trong phòng phán xử, Phan Quân nói: “Hai anh em Tuấn - Tú đã cấu kết với người ngoài phản bội lại Phan Thị. Vì vậy, nếu muốn ở lại phải lấy công chuộc tội, tiêu diệt kẻ thù chung”.
Trước phán quyết của ông trùm, Tú đòi hỏi quyền lợi. Phan Quân tiếp lời: “Các anh sẽ được rút lại lời phán xử và được chia tiền và hàng lấy được từ kho của Thiên Long”. Thấy được mối lợi, anh em Tuấn- Tú liền gật đầu đồng ý. Vì cả 2 đều muốn được Phan Quân phán xử lại. 
Thế nhưng anh em Tuấn - Tú không hề biết rằng, Phan Quân đang mượn tay họ để thủ tiêu Thế Chột. Trong tình thế Phan Thị đang trong tầm ngắm của cảnh sát và vướng nhiều rắc rối nên đây được xem là kế hoạch “một mũi tên trúng hai đích” của ông trùm.
Ngoài ra, tại phòng phán xử Bảo Ngậu bỗng nhiên được ông trùm cho xuất hiện trong vị trí của Lương Bổng. Luôn là ẩn số gần 30 tập phim, Bảo Ngậu không được góp mặt trong nhiều phi vụ quan trọng mà chỉ đóng vai trò giải quyết khi có hậu quả xảy ra. 
Chú thích ảnh
Bảo Ngậu bất ngờ xuất hiện ở vị trí của Lương Bổng trong phòng phán xử. Ảnh nguồn VTV
Ở một diễn biến khác, Lê Thành trở nên căm hận Phan Quân. Tập 29 hé lộ lí do là bởi Lê Thành vô tình nghe lén được cuộc trò chuyện của anh em Tuấn Tú về mình và mối quan hệ với Phan Quân. Chính Lê Thành không biết được anh đã bị rơi vào bẫy của anh em Tuấn - Tú nhằm ly gián hai cha con họ. Đồng thời, anh em Tuấn- Tú đang mượn Lê Thành để đánh vào Phan Thị, yêu cầu Phan Quân phán xử lại.
Chú thích ảnh
Lê Thành nhớ lại cuộc nói chuyện của anh em nhà Tuấn Tú và trở nên hận Phan Quân. Ảnh nguồn VTV
Liệu rằng Lê Thành có căm hận Phan Quân mà rời bỏ Phan Thị? Ông trùm có tiêu diệt gọn Thế Chột và băng Thiên Long? Tất cả sẽ có trong tập 29 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối nay (29/6) trên kênh VTV3. 
Tập 28 ‘Người phán xử’: Lê Thành thất vọng tuyên bố 'từ mặt' Phan Quân

Tập 28 ‘Người phán xử’: Lê Thành thất vọng tuyên bố 'từ mặt' Phan Quân

Ngay từ đầu tập 28 "Người phán xử", tính mạng Lê Thành đang ở thế “ngàn cân treo sợi tóc” đã may mắn được giải thoát khi anh em Tuấn - Tú bất ngờ bỏ qua, nhưng nghe cuộc nói chuyện của anh em Tuấn - Tú, Lê Thành đã thất vọng về cha mình…
Hoài An
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*