Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 57-58: 'Sở Kiều không chết ở tay người khác mà chết trên tay Yến Tuân'

Chủ Nhật, 23/07/2017 22:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Phát tín hiệu cầu cứu nhưng bặt vô âm tín, Sở Kiều vô cùng thất vọng và không thể ngờ Yến Tuân mà nàng biết lại tàn nhẫn đến vậy. Sở Kiều dù chết cũng không chịu đầu hàng hay bỏ rơi người dân Yến Bắc trong tập 57-58 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện.
Tiếp nối diễn biến của hai tập 55-56 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, Yến Tuân quyết định bỏ thành Hồng Xuyên, tấn công thẳng vào Trường An và đã chiếm lĩnh được một vài nơi.
Vũ Văn Nguyệt đã nhìn thấu kế hoạch của Yến Tuân, chàng nhanh chóng bày binh bố trận, thiết lập các cơ quan ở tại Trường An để bảo vệ thành.
Chú thích ảnh
Yến Tuân quyết đánh thành Trường An
Chú thích ảnh
Hoàng tử Tương Vương bàn chuyện giết Yến Tuân
Chú thích ảnh
Vũ Văn Nguyệt nhận định, Đại Ngụy tấn công Yến Bắc, Yến Tuân tấn công Trường An, chỉ dân chúng hứng chịu đau thương, tàn khốc
Hoàng tử Tương Vương và Vũ Văn Nguyệt nghĩ đến việc thích sát Yến Tuân để đảm bảo an toàn cho thành Trường An.
Yến Tuân tấn công Trường An mà không hề hay biết thuộc hạ của mình lại có thể ra tay với Sở Kiều. Hắn suy tính từng bước rồi yên tâm rằng Trọng Vũ sẽ đưa Sở Kiều về Lam Thành an toàn.
Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 57-58: Sở Kiều đơn độc tử thủ ở Yến Bắc

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 57-58: Sở Kiều đơn độc tử thủ ở Yến Bắc

Yến Tuân bỏ thành, hung hăng tấn công Trường An, còn Sở Kiều dù phải hi sinh tính mạng cũng quyết tâm bảo vệ Hồng Xuyên và bách tính Yến Bắc…
Tuy vậy, ở Hồng Xuyên khi quân Ngụy tấn công, Sở Kiều và Tú Lệ quân không ngại nguy hiểm bảo vệ thành. Nàng giết chết tên cầm đầu của quân Ngụy khiến quân của đối phương hoang mang. Quân Ngụy tạm rút lui, thành Hồng Xuyên dưới sự bảo vệ của Sở Kiều tạm an toàn.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Sở Kiều cùng Tú Lệ quân quyết trấn thủ thành Hồng Xuyên
Trường An gặp nguy nhưng vì những tính toán riêng tư và thù hận che lấp lý trí, công chúa Nguyên Thuần vẫn đưa quân đến giết Sở Kiều. 
Trong tập 57-58 Sở Kiều truyện, Sở Kiều hiểu rõ tâm cơ của Yến Tuân, nàng vô cùng buồn bã. Sở Kiều nói với Trọng Vũ: “Ta đã phát tín hiệu cầu cứu nhưng tất cả đều mất tăm mất tích. Thị vệ bên mình toàn bộ đều là thân tín bênh cạnh Yến Tuân, vậy mà khi thành Hồng Xuyên gặp nguy lại không trợ giúp. Lòng dạ thâm sâu như vậy, kế hoạch kín kẽ, đáng sợ như vậy, không có sơ hở, ra tay tàn nhẫn… Ta bất luận thế nào cũng không nhận ra đó còn là Yến Tuân mà ta quen biết không?”.
Sở Kiều không thể ngờ Yến Tuân tàn nhẫn đến vậy
Nàng tiếp tục nói hỏi Vũ cô nương: “Cô có còn nhớ lần đầu tiên chúng ta gặp mặt, cô đã nói những gì với ta không?”. Vũ cô nương nói: “Nhớ chứ. Ta nói, hi vọng có một ngày sẽ không còn cô nhi giống như chúng ta”. 
Sở Kiều nói lớn những lời thất vọng: “Quả thật sau chiến thắng này, Yến Bắc sẽ không còn cô nhi giống như ta… Bởi vì người ở Yến Bắc toàn bộ đều chết cả rồi”.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Sở Kiều rơi lệ khi chứng kiến cảnh chiến tranh loạn lạc, chết chóc
Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 55-56: Sở Kiều dù tử trận sa trường cũng không cho kẻ thù chà đạp

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 55-56: Sở Kiều dù tử trận sa trường cũng không cho kẻ thù chà đạp

Hoàng đế Đại Ngụy đánh thành Hồng Xuyên, thế tử Yến Bắc bỏ thành, hung hăng tấn công Trường An trong tập 55 và 56 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện.
Trọng Vũ nghe lệnh Yến Tuân đến đưa Sở Kiều đến Lam Thành, Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) không về mà nhắn nhủ: “Nói Yến Tuân biết, nếu Sở Kiều ta chết thì không cần báo thù cho ta. Sở Kiều không chết ở tay người khác mà là chết trên tay Yến Tuân. Trừ khi ta chết, nếu không ta sẽ không rời Yên Bắc nửa bước.
Vũ cô nương, hãy nói với Yến Tuân, ta đợi huynh ấy ở cửa thành Hồng Xuyên”.
Trailer tập 57 và 58 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện
Ở một phân cảnh khác, các binh lính Tú Lệ quân tìm không thấy Sở Kiều, tưởng nàng đã bỏ đi. Nhưng không, Sở Kiều đã mặc áo giáp sẵn sàng cùng họ nghênh chiến.
Chú thích ảnh
Nguyên Thuần có đạt được mục đích giết Sở Kiều?
Mặc cho hoàng tử Nguyên Tung và Ngụy Thư Diệp ngăn cản, công chúa Nguyên Thuần vẫn điều binh đến Hồng Xuyên. Trong tập 57 và 58 Sở Kiều truyện, Nguyên Thuần hứa sẽ thưởng vạn lượng cho ai giết được Sở Kiều.
Liệu Yến Tuân có thể thành công chiếm lĩnh được Trường An? Nguyên Thuần có đạt được mục đích giết Sở Kiều? Tập 57 và 58 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện sẽ lên sóng tối nay (24/7).
Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 57-58: Nguyên Thuần giết Sở Kiều - màn ‘đánh ghen’ lớn nhất lịch sử?

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 57-58: Nguyên Thuần giết Sở Kiều - màn ‘đánh ghen’ lớn nhất lịch sử?

Khán giả gọi hành động công chúa Nguyên Thuần trộm binh phù, dẫn binh đe dọa thành Hồng Xuyên, ép Sở Kiều đầu hàng trong tập 57-58 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện là màn đánh ghen lớn và phi lý nhất trong lịch sử.
Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 57-58: Fan nín thở trước cảnh Vũ Văn Nguyệt, Sở Kiều rơi xuống hồ băng?

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 57-58: Fan nín thở trước cảnh Vũ Văn Nguyệt, Sở Kiều rơi xuống hồ băng?

Sau “cảnh nóng bạo lực” và cảnh ôm hôn đầy day dứt của Sở Kiều và Vũ Nguyệt, khán giả vô cùng mong đợi cảnh Vũ Văn Nguyệt và Sở Kiều rơi xuống hồ băng trong phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện.
Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 57-58: Nguyên Thuần lạnh lùng rút kiếm giết Sở Kiều, Vũ Văn Nguyệt xuất hiện

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 57-58: Nguyên Thuần lạnh lùng rút kiếm giết Sở Kiều, Vũ Văn Nguyệt xuất hiện

Trong tập 57 và 58 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, cuộc chiến Đại Ngụy - Yến Bắc bùng nổ bởi nỗi hận thù, đồng thời cũng là cuộc chiến của những kẻ si tình, có thể bất chấp tất cả, có thể chết vì yêu.
Tiểu Phong
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*