Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 57-58: Nguyên Thuần giết Sở Kiều - màn ‘đánh ghen’ lớn nhất lịch sử?

Chủ Nhật, 23/07/2017 16:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Khán giả gọi hành động công chúa Nguyên Thuần trộm binh phù, dẫn binh đe dọa thành Hồng Xuyên, ép Sở Kiều đầu hàng trong tập 57-58 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện là màn đánh ghen lớn và phi lý nhất trong lịch sử.
Trong phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, công chúa Nguyên Thuần một lòng yêu thế tử Yến Bắc từ khi còn nhỏ. Khi Yến Tuân bị giữ ở thành Trường An làm con tin, Nguyên Thuần sớm bày tỏ tình cảm của mình, tuy nhiên Yến Tuân ngay từ đầu chỉ coi Nguyên Thuần là tiểu muội.
Ngay từ lần đầu gặp, Nguyên Thuần phát hiện Sở Kiều chính là "mèo hoang nhỏ" mà Yến Tuân nhắc đến, công chúa ghen nên bắt Sở Kiều pha trà cho mọi người
Chú thích ảnh
Nguyên Thuần vốn là công chúa ngây thơ
Chú thích ảnh
Từ nhỏ sống trong nhung lụa
Chú thích ảnh
Ngày cả gia đình Yến Tuân bị sát hại, Nguyên Thuần cũng đau đớn tìm cách cứu Yến Tuân nhưng bất lực. Sau đó 3 năm, ngày Yến Tuân sắp được thả về Yến Bắc cũng là lúc Ngụy Đế muốn nuốt lời muốn giết Yến Tuân. Hoàng đế Đại Ngụy lợi dụng chính con gái mình là Nguyên Thuần để lấy mạng Yến Tuân mà không phải chịu những lời đàm tiếu của bách tính.
Chú thích ảnh
Nguyên Thuần hạnh phúc vì được Ngụy Đế ban hôn với Yến Tuân
Ngụy đế giả vờ đồng ý gả Nguyên Thuần cho Yến Tuân để trong mắt dân chúng, ông thực sự là vị vua rộng lượng, nói lời và giữ lời.  
Chú thích ảnh
Sớm biết Yến Tuân tạo phản nhưng không nói, Nguyên Thuần đến xin vua cha hủy hôn...
Xem ‘Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện’ tập 45-46: Nguyên Tung bị chặt tay, Nguyên Thuần bị cưỡng hiếp

Xem ‘Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện’ tập 45-46: Nguyên Tung bị chặt tay, Nguyên Thuần bị cưỡng hiếp

Sở Kiều vì quá tin tưởng thế tử Yên Bắc nên đã và đang tiếp tay cho kế hoạch trả thù đẫm máu của Yên Tuân. Trong tập 45 và 46 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, Sở Kiều sẽ hối hận về những điều mình đã làm?
Chẳng ngờ, đúng ngày đại hỉ của công chúa Nguyên Thuần, Yên Tuân dẫn quân tạo phản. Nguyên Thuần biết Yến Tuân tạo phản từ sớm nhưng cố giấu hoàng đế Đại Ngụy, nàng đến cầu xin vua cha hủy hôn, để mong Yến Tuân có một con đường sống. Sau đó, Nguyên Thuần lại đi van nài Yên Tuân đừng tạo phản, nhưng đáp lại là cái nhìn sắc lạnh của thế tử Yến Bắc.
Chú thích ảnh
Nguyên Thuần tới cầu xin Yến Tuân đừng tạo phản
Chú thích ảnh
Nhưng đáp lại là cái nhìn sắc lạnh, chất chứa hận thù
Thành Trường An loạn lạc, chết chóc, Nguyên Thuần (Lý Thấm) bị thuộc hạ của Yên Tuân cưỡng bức. Từ tình yêu biến thành oán hận, nhưng Nguyên Thuần không thể dồn tất cả sự uất hận ấy vào Yến Tuân mà trút tất cả sự căm hận lên Sở Kiều. Trong khi, Sở Kiều chính là người bảo vệ Nguyên Thuần và anh trai Nguyên Tung an toàn về thành Trường An.
Chú thích ảnh
Nguyên Thuần bị thuộc hạ của Yến Tuân cưỡng hiếp
Chú thích ảnh
Từ yêu thương hóa thù hận
Chú thích ảnh
Nguyên Thuần trút hết hận thù sang Sở Kiều
Ngay sau khi về thành Trường An, Nguyên Thuần tố cáo Sở Kiều với hoàng tử Tương vương khiến nàng bị truy nã khắp nơi. Mới đây, khi Yến Bắc và Đại Ngụy khai chiến, Nguyên Thuần còn trộm binh phù đưa quân đi giết Sở Kiều.
‘Sở Kiều truyện’: Xem 3 cảnh quay khiến triệu người rơi lệ

‘Sở Kiều truyện’: Xem 3 cảnh quay khiến triệu người rơi lệ

Trải qua hơn 50 tập phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, đã có rất nhiều cảnh quay hấp dẫn nhưng ấn tượng và ám ảnh nhất có lẽ là cảnh quay ở Cửu U Đài, cảnh Sở Kiều quay lại cứu quân Tú Lệ và cảnh Sở Kiều cầm quân đánh lại Đại Ngụy bảo vệ thành Hồng Xuyên.
Mặc cho hoàng tử Nguyên Tung ngăn cản, mặc cho thành Trường An và vua cha gặp nguy vì bị Yến Tuân tấn công, công chúa Nguyên Thuần mù quáng tìm cách giết Sở Kiều.
Nguyên Thuần trộm binh phù cầm quân tới Yến Bắc đòi giết Sở Kiều
Dễ hiểu tâm lý Nguyên Thuần uất hận Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) cũng có cơ sở, bởi Sở Kiều là người được Yến Tuân trao trọn yêu thương từ 3 năm trước. Với cuộc chiến Đại Ngụy - Yến Bắc, Sở Kiều ở phía Yến Tuân nên không thể nói là không liên quan. Song, việc công chúa vì trả thù cá nhân mà quên đi đại sự, bỏ mặc thành Trường An lâm nguy, huy động cả đoàn binh đi lấy mạng Sở Kiều là việc làm mù quáng, ngu muội.
Chú thích ảnh
Sở Kiều sẽ chết dưới kiếm của Nguyên Thuần?
Khán giả gọi vui việc Nguyên Thuần trộm binh phù cầm quân tới Yến Bắc là “màn đánh ghen lớn nhất lịch sử, huy động hàng vạn quân đi chỉ để giết tình địch Sở Kiều”. Chẳng những thế, đây cũng là điều phi lý, hoàng đế Đại Ngụy cùng các hoàng tử chẳng lẽ không có cách gì mà để yên cho công chúa dễ dàng thực hiện hành động ngu ngốc như vậy?
Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 55-56: Sở Kiều dù tử trận sa trường cũng không cho kẻ thù chà đạp

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 55-56: Sở Kiều dù tử trận sa trường cũng không cho kẻ thù chà đạp

Hoàng đế Đại Ngụy đánh thành Hồng Xuyên, thế tử Yến Bắc bỏ thành, hung hăng tấn công Trường An trong tập 55 và 56 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện.
Trong trailer tập 57 và 58 phim Sở Kiều truyện hé lộ cảnh, công chúa Nguyên Thuần treo thưởng lớn cho ai giết được Sở Kiều. Thậm chí, một bức hình mới tung ra hé lộ cảnh công chúa Nguyên Thuần mặc váy đỏ, cầm kiếm cười đắc ý, và Sở Kiều bị thương bởi lưỡi kiếm của Nguyên Thuần?
Phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện tập 57 và 58 sẽ lên sóng tối 24/7.
Phim ‘Sở Kiều truyện’ tập 57-58: 'Sở Kiều không chết ở tay người khác mà chết trên tay Yến Tuân'

Phim ‘Sở Kiều truyện’ tập 57-58: 'Sở Kiều không chết ở tay người khác mà chết trên tay Yến Tuân'

Phát tín hiệu cầu cứu nhưng bặt vô âm tín, Sở Kiều vô cùng thất vọng và không thể ngờ Yến Tuân mà nàng biết lại tàn nhẫn đến vậy. Sở Kiều dù chết cũng không chịu đầu hàng hay bỏ rơi người dân Yến Bắc trong tập 57-58 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện.
Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 57-58: Fan nín thở trước cảnh Vũ Văn Nguyệt, Sở Kiều rơi xuống hồ băng?

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 57-58: Fan nín thở trước cảnh Vũ Văn Nguyệt, Sở Kiều rơi xuống hồ băng?

Sau “cảnh nóng bạo lực” và cảnh ôm hôn đầy day dứt của Sở Kiều và Vũ Nguyệt, khán giả vô cùng mong đợi cảnh Vũ Văn Nguyệt và Sở Kiều rơi xuống hồ băng trong phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện.
Tiểu Phong
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*