Xem nhạc sĩ Vũ Thành An 'chỉ đạo' ca sĩ trước đêm nhạc tại TP.HCM và Hà Nội

Thứ Tư, 09/08/2017 19:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong những đêm nhạc đầu tiên của mình tại Việt Nam, nhạc sĩ Vũ Thành An đã không ngại ngần bày tỏ sự yêu mến dành cho giọng ca Hiền Anh - một giọng hát đẹp đang đồng hành cùng ông trong các đêm nhạc cũng như hành trình thiện nguyện của ông trong thời gian ở Việt Nam.
Ở đêm nhạc Vũ Thành An tại Đà Nẵng (6/8), Hiền Anh hát Bài không tên số 5, đã nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt từ khán giả bằng tiếng hát đằm đượm, cháy bỏng.
Để hát được ca khúc này, Hiền Anh đã được nhạc sĩ Vũ Thành An dành thời gian riêng chỉ bảo tận tình. Thậm chí là kể cho chị nghe nhiều hơn về câu chuyện của Bài không tên số 5 để giúp ca sĩ có nhiều cảm xúc truyền tải.
Câu chuyện về Bài không tên số 5 được nhạc sĩ tiết lộ: đó là ca khúc kể về cuộc tình đã qua, nhưng muốn quên mà không quên được nên cứ da diết mãi trong lòng.
Trong khi đó, ca sĩ Hiền Anh - giọng ca đã vắng bóng sân khấu 10 năm nay cũng cho hay, chính nhờ sự trở về của nhạc sĩ Vũ Thành An trong dịp này, đã khiến chị muốn trở lại sân khấu.
Nhạc sĩ Vũ Thành An: Tôi sẽ có dịp hoài niệm, tình xưa cùng mọi người!

Nhạc sĩ Vũ Thành An: Tôi sẽ có dịp hoài niệm, tình xưa cùng mọi người!

Đêm 28/7, nhạc sĩ Vũ Thành An đã đáp chuyến bay từ Philippines về Việt Nam để chuẩn bị cho chương trình "Đời đá vàng" của ông sẽ ra mắt công chúng vào hai đêm 19,20/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
Từng được coi là "Nữ hoàng phòng trà Hà Nội" một thời nhưng khi tên tuổi đang phủ khắp các tụ điểm ca nhạc thì Hiền Anh lại rẽ ngang sang con đường kinh doanh. Thậm chí, ở thời điểm đó, Hiền Anh định quyết sẽ không trở lại với âm nhạc.
Vì thế mà, khi trở lại sân khấu và hát ca khúc này, Hiền Anh như "ngọn lửa" đã âm ỉ trong bao năm qua được thổi lên... bùng cháy. 
Và đó cũng là tình yêu và sự mến mộ của chị đối với những ca khúc Vũ Thành An mà chị muốn thể hiện.
Nhạc sĩ Vũ Thành An trao đổi với ca sĩ Hiền Anh
Nhạc sĩ Vũ Thành An trao đổi với ca sĩ Hiền Anh
Không chỉ vậy, trước nhạc sĩ Vũ Thành An, ca sĩ Hiền Anh còn bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho ông khi thốt lên rằng: "Chú ơi, nếu chú còn trẻ chắc bọn cháu xin làm bài không tên thứ…N của chú mất".

Cùng xem nhạc sĩ Vũ Thành An tập luyện cùng ca sĩ Hiền Anh:
Chuỗi đêm nhạc Vũ Thành An đã diễn ra tại Quy Nhơn, Quảng Ngãi và Đà Nẵng. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra với khán giả Tp.HCM vào ngày 18/8 với sự xuất hiện của  Quang Dũng, nhóm Năm Dòng Kẻ.
Hà Nội sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của chương trình trong hai đêm 19,20/8, với sự tham gia của Bằng Kiều, Thanh Lan và Hiền Anh.
Thanh Tú
Ảnh: Nguyên Vũ 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7