Xem ‘Người phán xử’ tập 45: Lương Bổng sẽ phải chết vì dám coi thường 'ông trùm'?

Thứ Năm, 24/08/2017 09:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau mấy tập vắng bóng xin nghỉ phép, Lương Bổng - cánh tay phải của ông trùm Phan Quân sẽ trở lại trong tập 45 Người phán xử phát sóng tối nay (24/8) trên kênh VTV3.
Clip trailer tập 45 Người phán xử (Nguồn VTV):
Tập 45 Người phán xử hé lộ cảnh tưởng nhớ 100 ngày Hùng cá rô chết. Lương Bổng nói với A Lý rằng: “Nói đến chuyện chết chóc, tao nhớ đến Hùng Cá rô, mai là 100 ngày nó, anh em giang hồ sống với nhau cốt ở chữ tình”.
​  Lương Bổng cùng A Lý xuất hiện trong tập 45  ​
Lương Bổng cùng A Lý xuất hiện trở lại trong tập 45
Trong khi đó, Phan Quân rơi nước mắt, ngẩng đầu lên trời thầm trách: “Hùng cá rô đã sát cánh xả thân cùng Phan Thị, bố rất tự hào và không bao giờ quên được người em này. Một người đàn ông trượng nghĩa, rất ít khi mở lời. Vậy mà ông trời vẫn không động lòng trắc ẩn?”.
Phan Quân khóc thương Hùng cá rô
Phan Quân khóc thương Hùng cá rô
Trong một diễn biến khác, Lê Thành biết chuyện Lương Bổng trái lệnh Phan Quân và đặt câu hỏi: “Vụ Lương Bổng bố định thế nào?”. Còn khá băn khoăn và muốn nghe ý kiến của Lê Thành, Phan Quân đặt câu hỏi ngược lại: “Theo con thì nên xử thế nào?”.
Lê Thành lập tức giãi bày: “Ông ấy đã dựng cảnh che mắt bố, giải cứu A Lý. Nói như vậy, có nghĩa Lương Bổng đã bẻ gãy lời phán xử một cách có hệ thống. Nếu như chuyện này đồn ra ngoài thì uy tín của người phán xử sẽ tan biến hết”.
Lê Thành - Phan Quân bàn chuyện phán xử Lương Bổng
Lê Thành - Phan Quân bàn chuyện phán xử Lương Bổng
Phan Quân hỏi lại: “Nghĩa là con muốn sử dụng hình phạt nặng nhất?”- Lê Thành nói: “Phán xử thế nào là do bố quyết định, nhưng theo con, nếu nói về sự trung thành, thì Lương Bổng chỉ có hơn chứ không bao giờ kém Hùng cá rô cả”.
Sau đó, Phan Quân kết luận: “Kẻ nào dám coi thường người phán xử, kẻ đó phải chết!”.
Phan Quân sẽ quyết định thế nào với tính mạng của Lương Bổng?  Đón xem tập 45 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối nay (24/8) trên kênh VTV3.
'Người phán xử' hé lộ tình tiết sốc: Phan Quân bắn chết Lương Bổng, Lê Thành?

'Người phán xử' hé lộ tình tiết sốc: Phan Quân bắn chết Lương Bổng, Lê Thành?

Mới đây, một hình ảnh cực "hot" được cho là trong phim "Người phán xử" lại vừa được tung ra, hé lộ thêm phần kết phim nhiều ngang trái.
Hoài An. Ảnh: VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO