Xem 'Người phán xử' tập 28: 'Trùm' Phan Quân 'giả ngây ngô', thoát khỏi nhà giam ngoạn mục

Thứ Tư, 28/06/2017 22:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau trailer hé lộ kế hoạch hoàn hảo để triệt bang Thiên Long, ông trùm Phan Quân bỗng mất trí nhớ... Đây được xem là tính tiết đáng chú ý nhất trong tập 28 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối nay (28/6) trên kênh VTV3.
Sau một thời gian dài giả chết và mai danh ẩn tích, ông trùm quyết định lộ diện mặt gặp Thế Chột để đàm phán chuộc con gái cho anh trai Phan Sơn qua sự sắp đặt của Lê Thành.
Trong khi Phan Quân và Thế Chột đấu khẩu, Lê Thành sốc khi nhận được điện thoại báo tin Bích Ngọc bị tấn công dẫn đến sảy thai. Những lời đe dọa trước đó của Thế Chột khiến cho Lê Thành tin rằng chính Thế Chột là thủ phạm.
Khi Thế Chột rút dao định sát hại ông trùm Phan Quân, Lê Thành đã lao đến đâm bất ngờ khiến Thế Chột bị trọng thương. Mọi việc diễn ra quá nhanh, chính Phan Quân cũng bất ngờ.
Chú thích ảnh
Lê Thành bất ngờ đâm Thế Chột và kế hoạch triệt bang Thiên Long của ông trùm lóe sáng. Ảnh nguồn VTV
Và đúng vào khoảnh khắc Lê Thành đâm Thế Chột, ông trùm đã vạch ra một kế hoạch hoàn hảo để triệt bang Thiên Long. Ông bất ngờ gọi cứu thương cho Thế Chột và xóa sạch mọi dấu vết. Nhưng là người duy nhất có mặt tại hiện trường Thế Chột bị đâm, nên ông trùm chưa thể ra khỏi trại tạm giam dễ dàng như đám tay chân thân tín.
Chú thích ảnh
Phan Quân ở bên khi Thế Chột bị đâm và chưa thể ra khỏi trại tạm giam
Ở tập 26, ông trùm Phan Quân từng mạnh mẽ lật bài ngửa với Vũ Bắc về việc "Bắt sai người, sai tội thì việc thả là đương nhiên", đồng thời cảnh cáo Vũ Bắc rằng trong tay ông trùm không chỉ có một con át mà có cả bộ bài... Tuy nhiên, suốt tập 27, Phan Thị đã phải "tác động" bằng nhiều cách vẫn chưa thể đưa được ông trùm trở về...
Theo thông tin từ VTV trong tập 28, Phan Quân bỗng có những biểu hiện rất bất thường. Và Diễm My (Đan Lê) trong vai trò luật sư đã gửi cho phía công an hồ sơ về bệnh mất trí nhớ của ông trùm Phan Quân. Đặc biệt, "đám tang giả" của ông trùm cũng được "khoác" một lí do cực kỳ bất ngờ.
Chú thích ảnh
Diễm My gửi cho công an hồ sơ về bệnh mất trí nhớ  của ông trùm. Ành nguồn VTV
Lại một "chiêu bài" để ông trùm thoát khỏi trại tạm giam? Phía công an có dễ dàng chấp nhận thông tin này và thả Phan Quân? Câu trả lời sẽ có trong tập 28 phim Người phán xử phát sóng lúc 21h30 hôm nay (28/6) trên kênh VTV3.
Xem tập 28 'Người phán xử': Phan Quân âm mưu 'ngồi tù' để đàn em tiêu diệt Thiên Long

Xem tập 28 'Người phán xử': Phan Quân âm mưu 'ngồi tù' để đàn em tiêu diệt Thiên Long

Trailer Người phán xử tập 28 vừa hé lộ cảnh ông trùm Phan Quân nói thẳng với Lương Bổng và Phan Hải rằng ông tự nguyện cho công an bắt thực chất là một kế hoạch để triệt tiêu băng nhóm Thiên Long của Thế Chột.
Hoài Thương
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*