Xem Glee Việt Nam tập 5: Có thai với Hữu Vi, Phương Trinh ép Rocker Nguyễn ‘đổ vỏ’

Thứ Sáu, 22/09/2017 15:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) qua đêm và có bầu với Phi Long (Hữu Vi) nhưng cô vẫn cố tình ép bạn trai là Đăng Phương (Rocker Nguyễn) phải chịu trách nhiệm. Trong tập 5 Glee Việt Nam, Quyên thẳng thắn với Long: “Tốt nhất là anh nên biến khỏi cuộc đời của tôi đi”.
Teaser mới của tập 5 Glee Việt Nam hé lộ những tình tiết mới khá hấp dẫn. Đầu tiên, đó là sự xuất hiện bất ngờ của nữ ca sĩ "xấu lạ" Thảo Trang với vai diễn Trà My.
Ở tập trước, Minh Ánh đã rời bỏ Glee, để lại vị trí hát chính vẫn còn trống. Lúc này, thầy Hoàng Minh đã tìm đến với Trà My và tạo cơ hội cho cô trở thành thành viên thứ 12 của câu lạc bộ. Sự xuất hiện của nhân vật bí ẩn này đã khiến cho các thành viên khác cảm thấy bất ngờ.
Teaser Glee Việt Nam tập 5
Chú thích ảnh
Glee Việt Nam tập 5 bất ngờ có sự xuất hiện của ca sĩ Thảo Trang
Đăng Phương tỏ ra ngạc nhiên: “Từ khi nào người ngoài vẫn có thể tham gia vào CLB Glee?”.
Minh Ánh (Cindy V) khó chịu ra mặt và thẳng thắn: “Cách cư xử của chị hoàn toàn không thể chấp nhận được. Sự có mặt của chị như là một trò hề”.
Chú thích ảnh
Thảo Trang tham gia Glee Việt Nam với vai diễn Trà My
Chú thích ảnh
Trà My hôn Phi Long cháy bỏng?
Trong teaser hé lộ khoảnh khắc chớp nhoáng, nữ ca sĩ dành cho Phi Long (Hữu Vi) một nụ hôn cháy bỏng. Rồi Thảo Trang lại xuất hiện trên sân khấu hát chính cho nhóm Glee trong một tiết mục trình vô cùng sexy trên sân khấu.
'Glee Việt Nam' tập 4: Hữu Vi bất lực nhìn Angela Phương Trinh hôn Rocker Nguyễn

'Glee Việt Nam' tập 4: Hữu Vi bất lực nhìn Angela Phương Trinh hôn Rocker Nguyễn

Trong tập 4 Glee phát sóng vào tối thứ sáu 15/9, Phi Long (Hữu Vi) vẫn quyết định theo đuổi Hạ Quyên (Angela Phương Trinh), trong khi cô nàng vẫn yêu Đăng Phương (Rocker Nguyễn) say đắm.
Trích đoạn cũng hé lộ thêm một số tình tiết liên quan đến mối tình tay tư phức tạp của Hạ Quyên (Angela Phương Trinh), Phi Long, Đăng Phương và Minh Ánh. Phi Long vẫn chưa có ý định từ bỏ việc theo đuổi Hạ Quyên, nhất là khi biết Quyên đang mang thai đứa con của mình.
Chú thích ảnh
Hạ Quyên đã có biểu hiện nghén
Chú thích ảnh
Dù hai người chưa đi quá giới hạn nhưng Hạ Quyên vẫn đổ trách nhiệm cho Đăng Phương
Đáp lại sự theo đuổi nhiệt tình của Phi Long, Hạ Quyên luôn dành cho Long thái độ bực bội, thậm chí cô còn thẳng thừng đuổi: “Tốt nhất là anh nên biến khỏi cuộc đời của tôi đi” và dành tặng Phi  Long một cú đá hiểm hóc.
Chú thích ảnh
Phi Long vẫn theo đuổi Hạ Quyên
Chú thích ảnh
Trong khi Hạ Quyên coi việc có bầu với Phi Long là sai lầm
Về phía Đăng Phương, cậu tỏ ra bối rối khi thú nhận thành thật với Hạ Quyên anh chưa từng chuẩn bị tinh thần cho một tình huống như thế này. Ở tập trước, Đăng Phương khiến khán giả không khỏi ngơ ngác khi ngây ngô hỏi Hạ Quyên mang thai “con của anh à” dù hai người chưa từng đi quá giới hạn.
Hạ Quyên và Phi Long song ca "Bốn chữ lắm" trong tập 5 Glee
Glee Việt Nam tập 3: Viết tiếp chuyện những mối tình tay 3 lơ lửng

Glee Việt Nam tập 3: Viết tiếp chuyện những mối tình tay 3 lơ lửng

Glee Việt Nam tập 3 lên sóng với nội dung xoay quanh chuyện câu lạc bộ Glee tìm thầy biên đạo mới và viết tiếp câu chuyện của những mối tình tay ba lửng lơ, mơ hồ…
Chuyện thầy giáo Hoàng Minh (Đỗ An) cũng có phần hài hước khi cô người yêu - Thảo Trang mang thai giả mà thầy không hề hay biết. Trong khi đó, Thảo Trang đang tìm cách có một đứa trẻ để ràng buộc và níu giữ thầy Hoàng Minh. Khi nào thầy Hoàng Minh mới biết sự thật?
Chuyện tình tay ba, tay tư của Hạ Quyên, Phi Long, Đăng Phương và Minh Ánh sẽ đi về đâu? Câu lạc bộ Glee sẽ phải đối mặt với những khó khăn gì tiếp theo? Glee Việt Nam tập 5 sẽ phát sóng tối nay (22/9).
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: FB Glee VN
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*