Việt Trinh day dứt, Trấn Thành ‘nổi da gà’ với ‘em trai’ Đàm Vĩnh Hưng

Chủ Nhật, 26/06/2016 07:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn ) – Tuấn Phong, thí sinh từng khiến BGK Biến hóa hoàn hảo sửng sốt vì hoá thân thành một Mr. Đàm vô cùng bốc lửa đã trở lại với tượng người bộ đội trong ca khúc Chiếc vòng cầu hôn lúc  21h tối qua (25/6) trên HTV7.
Chỉ với 2 chữ đầu tiên, Tuấn Phong đã khiến mọi người reo hò vì giọng hát giống hệt Đàm Vĩnh Hưng. Nếu giám khảo Việt Trinh run rẩy với chất giọng khàn, day dứt thì Trấn Thành liên tục “nổi da gà” với thần thái tự sự của “em trai” Đàm Vĩnh Hưng.
Clip tiết mục của Tuấn Phong: 

Hoang mang tột độ, Việt Trinh đề nghị được nhìn gần Tuấn Phong để xác nhận đây có phải là Đàm Vĩnh Hưng hay không. Nữ giám khảo nhận định: “Rất khó để hát như rưng rưng khóc giống Đàm Vĩnh Hưng, vậy mà bạn đã làm rất tốt từ làn hơi đến cách rơi chữ...”. Việt Trinh đã lên sân khấu ôm và hôn Tuấn Phong để bày tỏ sự ngưỡng mộ. Tranh thủ cơ hội, MC Đại Nghĩa cũng chạy đến ôm “ké” Việt Trinh, khiến Trấn Thành “dè bỉu”: “Ông MC làm như Việt Trinh là suất cơm miễn phí!”
Với giám khảo Trấn Thành, tiết mục của Tuấn Phong đã khiến mình “nổi hết da gà” và sau đó còn kéo theo cơn nhồi máu cơ tim, rối loạn tiền đình...Trấn Thành khẳng định Tuấn Phong đã bị Đàm Vĩnh Hưng nhập và sẽ tạo cơ hội cho nam thí sinh hợp tác cùng thần tượng.
Tuấn Phong giành 3 điểm 10 từ bộ 3 giám khảo và tiến thẳng vào vòng bán kết Biến hóa hoàn hảo.

Nội dung tập 8 Biến hóa hoàn hảo:

 Biến hoá hoàn hảo
tập 9 (vòng 3) sẽ được phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (02/07) trên HTV7.
Hoài Thương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên