VIDEO: Xem thần đồng trống Trọng Nhân 'so dùi' tuyệt phẩm Nightmare với Avenged Sevenfold

Thứ Ba, 17/05/2016 18:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quán quân Got Talent Trọng Nhân đã nổi lại càng nổi hơn khi được nhóm rock nổi tiếng của Mỹ Avenged Sevenfold dành những lời thán phục khi nghe cậu chơi lại bài hát nổi tiếng của nhóm, Nightmare. Không những thế, họ còn hứa hẹn sẽ tới Việt Nam cùng biểu diễn với cậu. Giờ hãy xem cậu đã trổ tài đến cỡ nào?
Nightmare là bài hát cùng tên trong album phát hành năm 2010 của nhóm Avenged Sevenfold. Đây cũng là album có phần đóng góp ít ỏi của tay trống quá cố James "The Rev" Sullivan khi anh đã qua đời vào năm 2009 khi dự án album đang dở dang. Nhưng thay thế cho anh là tay trống được xem là huyền thoại của nhóm Dream Theater, Mike Portnoy.
Tiếng trống của Mike Portnoy được xem là một trong những thành tố quan trọng nhất làm nên sắc diện heavy metal cho album này và cả bài hát Nightmare.

Nightmare của nhóm rock Avenged Sevenfold
Có thể thấy lối đánh của Trọng Nhân cũng thiên rất mạnh về metal với sức mạnh từ đôi tay và cả đôi chân rất mạnh mẽ. Cho dù chưa thể thật sự bằng những bậc thầy nhưng Trọng Nhân đã cho thấy cậu có rất nhiều tố chất để đi theo con đường metal.
Cũng cần nói thêm, Nightmare không phải là tác phẩm lần đầu tiên Trọng Nhân thể hiện. Cách đây 2 năm, khi mới 7 tuổi cậu cũng đã thể hiện tác phẩm này trong một video clip và cũng đã gây sốt.
Nhưng nếu xem lại màn trình diễn của Trọng Nhân tại bán kết 4 Vietnam’s Got Talent 2016 sẽ thấy Trọng Nhân đã trình diễn bài này với lối đánh mạnh mẽ hơn và bùng nổ hơn.
Cùng xem lại bài Nightmare qua 2 phiên bản trình bày của Trọng Nhân và bản gốc của nhóm Avenged Sevenfold:
Phiên bản năm 7 tuổi:

Phiên bản tại Vietnam’s Got Talent 2016:

RC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay