Thực hư ‘Người phán xử’ sẽ có phiên bản điện ảnh

Thứ Sáu, 28/07/2017 19:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi kết thúc tập 37 phim Người phán xử, trên một vài fanpage về phim đăng tải một số poster hé lộ Người phán xử có khả năng sẽ làm phiên bản điện ảnh?
Cụ thể, một fanpage thông tin: "Có thể không nhiều người biết, nhưng bộ phim điện ảnh 'Nhiệm vụ bất khả thi' - Mission Impossible được chuyển thể từ series phim cùng tên, được phát sóng trên kênh ABC từ năm 1988 - 1990.
Vậy các chế nghĩ sao nếu chơi lớn với phiên bản điện ảnh Người phán xử ?. Nhân tiện thì, chỉ còn 10 tập nữa thôi là phim hết rồi. Comment ngay và luôn, biết đâu 'giấc mơ sẽ thành sự thực".
Chú thích ảnh
Poster Người phán xử phiên bản điện ảnh trên một số trang fanpage
Trang fanpage khác viết: "Mới đây, trên fapage phim Người phán xử vừa tung một tấm poster với nội dung đại loại về việc chuyển thể bộ phim sang phiên bản điện ảnh. Ngay lập tức, thông tin này nhận được rất nhiều ý kiến từ phía khán giả. Bạn nghĩ sao nếu Người phán xử xuất hiện phiên bản điện ảnh?”
Chú thích ảnh
Một trang fanpage "nhá hàng" Người phán xử phiên bản điện ảnh
Thông tin này khiến nhiều fan yêu thích bộ phim quan tâm, xôn xao bàn tán, bởi nếu được hiện thực hoá sẽ là cơ hội để các fan nhìn thấy Phan Quân, Phan Hải, Lương Bổng... và những nhân vật mình yêu thích trên màn ảnh rộng.
Nhiều fan cũng bình luận tỏ ý muốn phiên bản điện ảnh sẽ là thời niên thiếu của các nhân vật, đặc biệt là Lương Bổng và Phan Quân.
Chú thích ảnh
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải
PV báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) đã liên lạc với đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài THVN để hỏi về tin này.

Tuy nhiên, đạo diễn bất ngờ cho biết: “Đây chỉ là thông tin các trang fanpage đưa ra để tương tác với khán giả, đến thời điểm này, chúng tôi chưa làm được” - đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói.
Bộ phim Người phán xử hiện chiếu đến tập 37 và chỉ còn 10 tập nữa sẽ kết thúc. Theo đó, những diễn biến mới nhất vẫn luôn là ẩn số khiến khán giả đặt ra nhiều nghi vấn về số phận của mỗi nhân vật trong phim.
Xem tập 37 'Người phán xử': Khải 'Sở khanh' tiết lộ bí mật về mẹ vợ và Bảo Ngậu

Xem tập 37 'Người phán xử': Khải 'Sở khanh' tiết lộ bí mật về mẹ vợ và Bảo Ngậu

Lê Thành 2 lần thoát chết trước mũi súng của A Lý và Hoàng “Mặt sắt”; Lương Bổng bị Thế Chột và đàn em bao vây nhưng kịp thời được A Lý cứu… là những tình huống căng thẳng trong tập 37 Người phán xử phát sóng tối qua (27/7) trên kênh VTV3.
Đón xem tập 38 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 ngày 2/8 trên kênh VTV3.
Hoài An
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7