Thí sinh Hàn Quốc Hansara đối đầu bằng 'hit' của Noo Phước Thịnh

Thứ Hai, 27/03/2017 12:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Song ca với Tuấn Anh bằng 'hit" tiếng Việt Lặng thầm của HLV Noo Phước Thịnh, thí sinh người Hàn cho thấy cô không hề lép vế.
Tối qua (26/3), tập 7 Giọng hát Việt đã cho thấy cuộc đối đầu của những thí sinh tài năng, khiến bộ tứ quyền lực Thu Minh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh phải đứng trước những lựa chọn vô cùng khó khăn để giữ lại các giọng hát cần cho đội của mình.
Cuộc đối đầu giữa hai thí sinh của HLV Noo Phước Thịnh là thí sinh Hàn Quốc Hansara và Tuấn Anh rất sôi động, và thu hút bởi khán giả rất tò mò xem Hansara hát tiếng Việt như thế nào.
Hansara và Tuấn Anh đã thể hiện rất ăn ý ca khúc Lặng thầm. Nhưng trong phần song ca này không khó để nhận thấy Hansara nổi bật hơn với giọng hát rất "ổn định" như HLV Tóc Tiên khen ngợi, và những đoạn phiêu rất riêng của cô. Ngoài ra Hansara còn biết làm nổi bật mình bằng một đoạn rap bằng tiếng Hàn phù hợp với nội dung bài hát.
Sau màn trình diễn này, Noo Phước Thịnh đã chọn Hansara cho cuộc đua "đường trường" của đội anh.


Hansara và Tuấn Anh song ca "Lặng thầm"Hansara hạnh phúc vì được HLV chọn đi tiếp

Đội Đông Nhi, gồm 2 thí sinh Anh Tú - Thảo Phương chọn 'hit' của Tiên Tiên mang tên "Đi về đâu". Cuối cùng Anh Tú đã được HLV Đông Nhi chọn.

Phần thi đặc biệt đến từ đội của HLV Thu Minh với trận chiến gồm cặp bố con Niê Y Hon - Kpă H'Quyên, Văn Minh và Tâm Phương, cả 4 thí sinh cùng nhau thể hiện ca khúc "Lạc". Cuối cùng, Văn Minh là thí sinh được Thu Minh lựa chọn đi tiếp.

Dương Thuận và Quốc Đạt đến từ đội của HLV Tóc Tiên, thể hiện ca khúc "Tình lãng phí" sáng tác của Hứa Kim Tuyền - Sing My Song. Kết quả, Tóc Tiên lựa chọn Dương Thuận đi tiếp.

Minh Trí và Hồng Phi của đội
HLV Noo Phước Thịnh chọn ca khúc "Thủy Thần"  của tác giả Bùi Hoàng Nam Đức Anh -  Sing My Song. HLV Noo Phước Thịnh đã chọn Minh Trí đi tiếp vào vòng trong.
Ngọc Diệp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7