Thần tượng tương lai: Quỳnh Như, Linh Phương - 2 đối thủ đáng gờm cùng chiến thắng

Chủ Nhật, 23/04/2017 13:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ở tập 7, Thần tượng tương lai, nếu cặp Quang Diễn - Khánh An là một bất ngờ, thì Quỳnh Như - Linh Phương là cặp đối thủ đáng gờm, được tiên đoán sẽ tiến xa từ vòng thi trước.
Từng gây ấn tượng mạnh ở vòng lộ diện với ca khúc Về Hà Tĩnh người ơi, Quỳnh Như tự tin bước vào vòng song đấu. Cô chạm trán với Linh Phương - một thí sinh đến từ miền Bắc - với chất giọng cao vút, nhưng không kém phần mượt mà.

Quỳnh Như - Linh Phương là cặp đối thủ đáng gờm, đã được tiên đoán sẽ tiến xa từ vòng thi trước
Cả hai mang đến vòng thi này ca khúc Về quê, với trang phục áo tứ thân, nón quai thao, khá đáng yêu. Bằng giọng hát trong trẻo, cao, mượt mà, Quỳnh Như và Linh Phương đã cùng vẽ nên một bức tranh đồng quê tươi đẹp, yên bình.
Sự kết hợp ăn ý của họ khiến Quang Linh và NSND Thu Hiền tranh giành nhận xét trước, khiến khán giả bật cười. NSND Thu Hiền cho rằng tiết mục rất thành công, đặc biệt là cô bé Quỳnh Như, là người miền Trung nhưng có thể hát ca khúc mang âm hưởng chèo rất tốt.
Nhưng cũng đáng chú ý, với kinh nghiệm dày dặn, NSND Thu Hiền chỉ ra những lỗi sai trong cách hát của đa số ca sĩ mắc phải để các thí sinh rút kinh nghiệm. Ca sĩ Quang Linh phải thừa nhận trong 100 ca sĩ chuyên nghiệp thì phải có đến 90 người mắc phải những lỗi nói trên.

Họ đã cùng vào vòng trong khá thuận lợi
Nhận xét về tiết mục, Quang Linh cho biết anh cảm thấy “rụng rời tay chân” khi nghe Linh Phương cất tiếng hát. Tuy đã trình diễn ca khúc cách đây hơn hai mươi năm nhưng nam ca sĩ tự nhận hát không có hồn và “chất” như hai thí sinh nhí.
Nam ca sĩ còn nhại lại đoạn hát những nốt trầm của Linh Phương làm cả khán phòng cười nghiêng ngả.
VIDEO 'Thần tượng tương lai': Quang Diễn - Khánh An hát khiến Quang Linh muốn... đố kị

VIDEO 'Thần tượng tương lai': Quang Diễn - Khánh An hát khiến Quang Linh muốn... đố kị

Tối qua, mở màn Thần tượng tương lai là tiết mục song đấu khá ấn tượng của Quang Diễn - Khánh An, khiến NSND Thu Hiền, ca sĩ Quang Linh, Cẩm Ly đều cho điểm rất cao.
Với màn biểu diễn gây bão, Quỳnh Như và Linh Phương đã thuyết phục được cả ba vị giám khảo khó tính và xứng đáng bước tiếp vào vòng trong.
Clip Về quê của Quỳnh Như - Linh Phương:

Hồng Hồng
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*