Thần tượng Bolero: Bị trò của Mr.Đàm 'cướp' hit, Lệ Quyên 'đơ' người

Thứ Sáu, 09/06/2017 08:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm bán kết Thần tượng Bolero 2017 diễn ra tối 8/6 trên kênh VTV3 đã tìm ra Top 4 bước vào chung kết chương trình là Phương Liên, Ngọc Sơn, Hellen Thủy và Triều Quân.
Trong tinh thần là một đêm trình diễn nhưng các thí sinh Hellen Thủy, Cao Hoàng Oanh (team Đàm Vĩnh Hưng), Triều Quân, Mai Hường (team Lệ Quyên), Thành Long, Phương Liên (team Ngọc Sơn), Lý Thu Thảo, Hoàng Ngọc Sơn (team Quang Lê) đã có cuộc so tài ngầm vì kết quả trong đêm thi này, sẽ loại 4/8 gương mặt.
Có khá nhiều phần thi đã lựa chọn những ca khúc trữ tình với giai điệu "kéo dài lê thê". 
Tất nhiên để có thể hát được những ca khúc dài hơi trong câu hát, có độ ngân sâu thì kỹ thuật thanh nhạc của mỗi thí sinh phải đảm bảo điều đầu tiên là cột hơi phải chắc.
Thần tượng Bolero: Quay lưng với hotboy Mạnh Đồng, Lệ Quyên chọn Triều Quân

Thần tượng Bolero: Quay lưng với hotboy Mạnh Đồng, Lệ Quyên chọn Triều Quân

Tối 1/6, Lệ Quyên đã nói lời chia tay hotboy Mạnh Đồng để chọn Triều Quân vào bán kết Thần tượng Bolero 2017.
Tuy nhiên, vì thế mà phần mở đầu của chương trình với Đức Long, Lý Thu Thảo và Hellen Thủy khá trầm.
Chỉ đến khi Mai Hường hát, không khí khán phòng mới được thay đổi từ chất rumba sang tango. 
Rồi đến Phương Liên với sáng tác của Ngọc Sơn: Tình mẹ hay Cao Hoàng Oanh với ca Huế đã đem lại màu sắc đa dạng cho chương trình.
Nhưng phải đến khi Triều Quân xuất hiện, anh mới "đủ sức thổi bùng" không khí hào hứng đến khán giả, đặc biệt là các huấn luyện viên đã rời ghế, cổ vũ anh bằng những điệu nhảy ngẫu hứng.
Phần thi của Hellen Thủy được nhận định là an toàn. Với Duyên phận - bản 'hit' hiện hành của mình, Lệ Quyên đã "đơ" người ra mấy giấy đầu khi Hellen Thủy bắt đầu phần thi này. 
Trong đêm thi này, Hoàng Oanh chỉn chu, cẩn thận, điêu luyện; Đức Long có giọng nam bass độ trầm, hát chuẩn xác, hát điêu luyện, hát như kể chuyện; Lý Thu Thảo sở hữu âm vực rộng khủng khiếp, tình cảm, chất giọng dầy rền vang, sáng lại là những thí sinh nói lời chia tay chương trình.
Phần thi tạo được nhiều hứng thú trình diễn cho các huấn luyện viên của Triều Quân
Những giọng ca đi tiếp vào vòng tiếp theo được chính các huấn luyện viên nhận xét: Triều Quân âm sắc tuyệt vời, Ngọc Sơn là thí sinh hát chuẩn nhất cao độ trong đêm thi, Hellen Thủy chọn một tiết mục trình diễn an toàn và ổn định, mang phong cách riêng, Phương Liên hay không còn gì để bình luận.
Trong số những thí sinh phải dừng bước, có lẽ nhiều khán giả tiếc cho Lý Thu Thảo, Mai Hường, Cao Hoàng Oanh và Đức Long.
Điều đó cũng đồng nghĩa với việc khán giả thấy không thỏa đáng khi Triều Quân hay Hellen Thủy bước tiếp vào vòng trong. 
Nhất là trong số những thí sinh bị loại, có những người chỉ toàn được các huấn luyện viên khen, chẳng thấy có lời chê nào.
Tuy nhiên, đây vẫn là tranh luận phổ biến trong nhiều chương trình truyền hình thực tế. Mỗi huấn luyện viên có thể không khen- chê nhất thời mà có chủ đích với thí sinh của mình.
Top 4, không thể phủ nhận, Ngọc Sơn và Phương Liên là hai giọng ca khá chất khi lọt vào vòng cuối cùng của cuộc thi.
Cùng nghe giọng ca của Ngọc Sơn và Phương Liên:
"Một đời cô đơn" của Ngọc Sơn
"Tình mẹ" của Phương Liên
Thanh Tú
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4