Thách thức danh hài: Trấn Thành tặng 'triệu like' cho góa phụ rụng răng

Thứ Năm, 19/01/2017 06:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Từ Bình Dương, làm công việc trồng rau ngò, thí sinh Nguyễn Thị Lệ Thủy đã tạo ấn tượng khi vừa vác cuốc vừa bước ra và chào giám khảo trong tập 12 Thách thức danh hài phát sóng 21h30 tối qua trên kênh HTV7.
Tự giới thiệu mình là nhà nông chính hiệu, Nguyễn Thị Lệ Thủy vừa vác cuốc vừa hát rồi tiến đến bàn giám khảo tặng hai đóa hoa sen khiến Trấn Thành, Trường Giang phấn khích.
Ở vòng thi đầu tiên, chị sinh kể câu chuyện được mẹ dạy cho cách đón xe khi lên thành phố rồi dẫn dắt đến đoạn chơi chữ tới tiệm “sửa Honda” nhưng chị lại mua một ly “sữa Honda” khiến Trấn Thành bật cười ủng hộ.
Ở vòng thứ hai, chị vào vai góa phụ trách móc mẹ chồng đã căn dặn mình không được đi bước nữa. Trong khi con dâu cắn răng chịu đựng thì mẹ chồng chị lại viện lý do đã hết răng nên được phép đi bước nữa. Nói đến đây, thí sinh bất ngờ nhe hàm răng đã bị mất mấy cái răng khiến hai giám khảo ngạc nhiên thích thú. Giám khảo Trấn Thành còn khen ngợi thí sinh khoe được “kỹ xảo điện ảnh” rụng răng thật trong vòng một giây, và cách kể chuyện có duyên.
Clip phần thi của Nguyễn Thị Lệ Thủy:

Nhận được 10 triệu, thí sinh xin phép dừng cuộc chơi nhưng vẫn tặng thêm một bài hát với lời chúc ý nghĩa dành cho hai giám khảo. Trấn Thành đã tặng chị "triệu like" trước khi trao giải thưởng.
Tập 13 Thách thức danh hài sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21g30, tối thứ Tư, ngày 25/1/2017 trên kênh HTV7.
Hoài Thương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*