Tập 44 ‘Người phán xử’: Phúc Hô buộc Mỹ Hạnh phá thai, trả hận tình man rợ

Thứ Năm, 24/08/2017 07:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phúc Hô điên cuồng trả thù vì 5 năm tù oan và bị “cắm sừng” bằng những thủ đoạn hèn hạ, ép Vũ Bắc phải chết, ép Mỹ Hạnh phải phá thai, khiến anh em Huy Kình – Huy Bá bỏ xứ ra đi, còn Lê Thành giận dữ quyết định đối đầu.
Tập 44 phim Người phán xử phát sóng tối qua (24/8) trên kênh VTV3 tiếp tục tình huống ngặt nghèo của Lê Thành khi bị ông trùm hỏi dồn dập về việc đang giấu ai trong nhà. Lê Thành nhanh trí kịp chống chế người đó là Quyên, ông trùm đã bỏ qua và còn tỏ vẻ thấu hiểu.
Cảnh Phan Quân chĩa súng gặng hỏi Lê Thành giấu ai trong nhà
Cảnh Phan Quân chĩa súng gặng hỏi Lê Thành giấu ai trong nhà
Ngay sau đó, ông thông báo cho Lê Thành biết vụ phán xử vợ chồng Văn - Yến chủ khách sạn với Huy Kình có nguy cơ đổ bể khi Văn lao vào cờ bạc đến hết khả năng trả nợ. Lê Thành tiết lộ việc mình đưa tiền cho Văn và đổi lại được sở hữu một nửa giá trị khách sạn, đồng thời lập tức kéo Phan Quân đến khách sạn tìm gặp vợ chồng Văn - Yến để "giải quyết dứt điểm".
Tại khách sạn, Lê Thành dùng súng đe dọa vợ chồng Yến – Văn, ép anh ta phải viết giấy nợ, nhượng lại nốt 50% cổ phần khách sạn. Hành động của Lê Thành tuy khiến Phan Quân bất ngờ và cảm nhận khả năng đặc biệt của Lê Thành và thấy hài lòng vì đã đưa Lê Thành vào vị trí đứng đầu Phan Thị.
Phan Quân tự hào về người đứng đầu Phan Thị
Phan Quân tự hào về người đứng đầu Phan Thị
Trong khi đó, Lê Thành vẫn hoang mang khi phải gọi Thế "chột" là bố. Anh tìm gặp Quyên để chia sẻ về 2 ông bố, mong tìm được lời khuyên. Còn Thế "chột" và Tùng "còi" quyết định rời khỏi nhà Lê Thành hợp tác với Phúc Hô để chống lại Phan Quân.
Clip cảnh Thế "chột" hợp tác với Phúc Hô và cảnh ép Mỹ Hạnh phá thai:
Vũ Bắc cùng lúc bị cả Thế "chột" và Phúc Hô đe dọa mạng sống cả gia đình. Nếu Thế "chột" đòi Vũ Bắc phải giao 5 tỷ thì Phúc Hô yêu cầu đòi lại khu mỏ. Đang bị kỷ luật, không còn cách nào khác, Vũ Bắc đã tự sát tại nhà.
Vũ Bắc bị Phúc Hô ép vào đường chết
Vũ Bắc bị Phúc Hô ép vào đường chết
Biết tin về cái chết của Vũ Bắc trên báo chí, Phan Quân đã ngay lập tức phán đoán kẻ đứng sau cái chết của Vũ Bắc chính là Phúc Hô.
Phan Hương bàn giao cho Bảo "ngậu" chìa khóa bí mật các két cất giữ hồ sơ các phi vụ làm ăn của Phan Thị.
Bảo "ngậu" tìm đến Long Hạ mang theo quà của Diễm My gửi biếu bà Hồ Thu. Anh thông báo cho bà Thu biết Phan Hương đã sinh con và mình được Phan Quân tin cậy giao cho những việc quan trọng ở Phan Thị. Bảo nhờ cậy vợ ông trùm hỗ trợ các mối quan hệ bí mật mà bà nắm giữ, khiến bà Thu linh cảm việc Phan Hải bị loại ra khỏi vị trí người đứng đầu Phan Thị.
Cảnh Bảo "ngậu" thăm bà Hồ Thu
Cảnh Bảo "ngậu" thăm bà Hồ Thu
Bích Ngọc vượt đường xa trở về nhà thăm Lê Thành chứng kiến cảnh Lê Thành và Quyên đang đùa nhau vui vẻ. Ngọc bị sốc và phát bệnh, lúc nhớ lúc quên khiến Lê Thành lo lắng.
Trong khi đó, Phúc Hô quyết định làm một việc vô cùng tàn nhẫn là ép Mỹ Hạnh phá thai. Hắn lấy bào thai trong người Mỹ Hạnh, đựng trong một chiếc lọ, sau đó ép Quyên phải tự tay mang hộp quà đến chỗ Bích Ngọc. Nhận bào thai của Mỹ Hạnh từ tay Quyên, Bích Ngọc kinh hoàng và bị ám ảnh khủng khiếp.
Phúc Hô đựng bào thai trong một chiếc lọ
Phúc Hô đựng bào thai trong một chiếc lọ
​  Sau đó cho đệ tử ép Quyên phải mang đến cho Bích Ngọc  ​
Sau đó cho đệ tử ép Quyên phải mang đến cho Bích Ngọc
Trần Tú chứng kiến cảnh Phúc Hô trả hận tình hèn hạ đã vô cùng phẫn nộ nhưng bất lực. Còn anh em Huy Kình - Huy Bá cảm thấy ghê tởm đã bỏ xứ ra đi…
Trong khi đó, Lê Thành quyết định trả thù Phúc Hồ. Phan Quân phải ra sức để ngăn cản chờ thời cơ, nhưng Phúc Hô còn cho đàn em đến tận biệt thự Phan Thị rình rập, đe dọa tính mạng cu Hưng, rút súng dằn mặt Diễm My rồi bỏ đi...
Lê Thành âm mưu trả thù Phúc Hô
Lê Thành âm mưu trả thù Phúc Hô
Đón xem tập 45 phim Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối nay (24/8) trên kênh VTV3.
Xem tập 44 'Người phán xử': Mọi con đường của Phúc Hô đều dẫn đến Phan Quân

Xem tập 44 'Người phán xử': Mọi con đường của Phúc Hô đều dẫn đến Phan Quân

Đoạn trailer đầu tiên giới thiệu tập 44 Người phán xử hé lộ cảnh Phúc Hô thông báo sẽ lấy mạng Lê Thành, đồng thời thúc ép Mỹ Hạnh phá thai...
An Như. Ảnh: VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO