Tập 40 ‘Người phán xử’: Lê Thành bị tống tiền, Lương Bổng vác xác người bí ẩn

Thứ Năm, 10/08/2017 06:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi quay được hình ảnh Thế Chột nhận Lê Thành là con đẻ, Phan Sơn tính sẽ báo chuyện này cho em trai mình. Tuy nhiên, vì đang bị giang hồ và cháu gái Phan Hương đòi nợ, Phan Sơn đã quyết định dùng clip này để tống tiền Lê Thành. Mức giá mà Phan Sơn đưa ra cho Lê Thành để đổi lại sự im lặng của mình là 1 tỷ đồng.
Chính vì thế trong tập 40 Người phán xử phát sóng tối qua (9/8) trên kênh VTV3 , ông trùm chưa hề biết hay biết gì về bí mật giữa Lê Thành với Thế "Chột". Hơn nữa, Phan Quân còn suýt bị Trần Tú mai phục bắn trượt và phải đối mặt với sự trở lại nguy hiểm của trùm giang hồ nổi tiếng tàn bạo Phúc Hô. 
Clip cảnh Lê Thành bị Phan Sơn tống tiền:
Phan Quân đến điền viên Long Hạ gặp vợ. Ông muốn bà Hồ Thu hiểu rằng việc ông phải phán xử bà là cực chẳng đã phải làm để giữ vị thế của một ông trùm.
"Nếu anh không làm như vậy thì uy tín của người phán xử không còn. Bao năm qua, anh đã tốn rất nhiều công sức để bảo vệ nó. Cái danh xưng ấy là thần hộ mệnh của Phan Thị trước tất cả các băng đảng khác", ông trùm giải thích với vợ.
Chú thích ảnh
Cảnh ông trùm thăm vợ
Sau khi trách móc ông trùm và tỏ ra đau buồn vì chồng vợ, mẹ con phải ly tán, bà Hồ Thu trao lại cho ông trùm cuốn sổ ghi chép mà bà đã ghi lại những bí mật của gia đình trong suốt bao năm qua. 
Xem tập 40 ‘Người phán xử’: Vợ ông trùm dùng Lương Bổng lừa cả Phan Quân, Thế Chột

Xem tập 40 ‘Người phán xử’: Vợ ông trùm dùng Lương Bổng lừa cả Phan Quân, Thế Chột

Qua 5 ngày chờ đợi, đoạn trailer preview đầu tiên giới thiệu tập 40 "Người phán xử" mới được nhà đài hét lộ, với cảnh ông trùm tìm đến Long Hạ, nơi bà Hồ Thu đang bị quản thúc để gặp mặt...
Rời Long Hạ, Phan Quân và Bảo Ngậu bất ngờ bị Trần Tú mai phục đánh lén. Với sự nhạy bén của một trùm giang hồ khét tiếng, Phan Quân đã nhanh chóng thoát hiểm. Trần Tú vô cùng giận dữ vì âm mưu sát hại Phan Quân để trả thù cho anh trai Trần Tuấn không thành.
Chú thích ảnh
Cảnh Trần Tú mai phục bắn Phan Quân không thành 
Về Phan Thị, Phan Quân nhận điện thoại của Phúc Hô- kẻ đứng đầu bang Bạch Hổ vừa ra tù thông báo với Phan Quân về sự trở lại, khiến ông trùm không khỏi lo lắng.
Xem tập 40 ‘Người phán xử’: Phúc Hô ‘bắt' Trần Tú làm vũ khí để lật đổ Phan Thị?

Xem tập 40 ‘Người phán xử’: Phúc Hô ‘bắt' Trần Tú làm vũ khí để lật đổ Phan Thị?

Đoạn trailer preview thứ 2 giới thiệu tập 40 Người phán xử tiếp tục được nhà đài hé lộ với cảnh Trần Tú đã xuất hiện trở lại.
7 năm trước, Phan Thị đã từng có tranh chấp một khu đất mỏ với Bạch Hổ. Hạnh - em gái của Trần Tú - bị Phúc Hô cưỡng bức khiến cô từng định tự tử. Anh em Tuấn Tú vì thế vác hung khí tìm đến Phúc Hô để trả thù, rửa hận. Khi cuộc ẩu đả xảy ra, Phan Quân đã xuất hiện làm người phán xử.
Chú thích ảnh
Cảnh ẩu đã giữ anh em Tuấn Tú và Phúc Hô
Một mặt, Phan Quân dùng đòn tâm lý thuyết phục Hạnh lấy Phúc Hô, mặt khác ông tìm đến Phúc Hô ép hắn chấp nhận nhường miếng đất khu mỏ và đổi lại, Phan Quân sẽ dàn xếp ổn thỏa để xử cho Phúc Hô cưới được Hạnh.
Chú thích ảnh
Cảnh Phan Quân phán xử cho Phúc Hô và anh em Tuấn Tú 7 năm trước
Thế nhưng, sau cuộc phán xử, Phúc Hô đã nuốt lời. Ông trùm quyết định tìm đến Vũ Bắc để dàn xếp xử lý, đẩy Phúc Hô vào tù.
Chú thích ảnh
Phan Quân dàn xếp với Vũ Bắc để đẩy Phúc Hô vào tù 
Về phần Mỹ Hạnh, cô vô cùng bất an sau khi biết người chồng mà cô bị ép cưới đã ra tù. Cùng lúc đó, cô nhận được tin nhắn của anh trai Trần Tú cần tiền để tẩu thoát khỏi những đòn trả thù của Phan Quân. Mỹ Hạnh âm thầm theo chỉ dẫn đến gặp Trần Tú. Cô cũng cho Tú biết mình đang có thai với Lê Thành. Trần Tú nhanh chóng hình dung ra được những nguy hiểm sẽ xảy ra với em gái khi Phúc Hô biết được sự thật này.

Chú thích ảnh
Mỹ Hạnh tiết lộ có thai với Lê Thành cho anh trai
Tuy nhiên, Trần Tú và Mỹ Hạnh không hề hay biết đám đàn em của Phúc Hô đã ập vào, bắn trọng thương Trần Tú, bắt Mỹ Hạnh lôi đi.
Chú thích ảnh
Trần Tú rơi vào tay Phúc Hô
Phúc Hô gắn kết trở lại với đám Huy Kình - Huy Bá nhằm đẩy mạnh tầm ảnh hưởng của Bạch Hổ, đồng thời ép Trần Tú phải giết Phan Quân.
Về phần Lương Bổng ngay sau khi xin ông trùm Phan Quân cho nghỉ ngơi một thời gian đã rời khỏi Phan Thị. Cánh tay phải của ông trùm đã đến một nơi bí mật, mang theo một người bí ẩn được bọc kín trong chăn...
Chú thích ảnh
Lương Bổng hành tung bí ẩn
Tập 41 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 tối nay (10/8) trên kênh VTV3.
Xem tập 40 ‘Người phán xử’: Phúc Hô ‘bắt' Trần Tú làm vũ khí để lật đổ Phan Thị?

Xem tập 40 ‘Người phán xử’: Phúc Hô ‘bắt' Trần Tú làm vũ khí để lật đổ Phan Thị?

Đoạn trailer preview thứ 2 giới thiệu tập 40 Người phán xử tiếp tục được nhà đài hé lộ với cảnhTrần Tú đã xuất hiện trở lại.
Hoài An. Ảnh: VTV
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên