Tập 39 ‘Người phán xử’: Vợ ông trùm lệnh cho Lương Bổng trừ khử Lê Thành

Thứ Sáu, 04/08/2017 08:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù bị cấm túc tại điền viên Long Hạ, nhưng bà trùm Phan Thị còn đáng gờm hơn khi trực tiếp ra lệnh cho Lương Bổng phải trừ “mầm họa” cho Phan Thị.
Tập 39 Người phán xứ phát sóng lúc 21h30 tối qua (3/8) trên kênh VTV3 với cảnh Lê Thành lại hoang mang về cha ruột. Lê Thành gọi điện để hỏi thăm Bích Ngọc nhưng mẹ cô nhận điện thoại. Bà cảm ơn ông trùm đã gửi tiền và thông báo tình hình sức khỏe của Ngọc cho Thành biết. Khi Thành có ý muốn xuống Hà Nội thăm Ngọc, bà có ý cấm cản khiến anh rất buồn lòng.
Xem tập 32 'Người phán xử': Sự thật Lê Thành có phải con Phan Quân?

Xem tập 32 'Người phán xử': Sự thật Lê Thành có phải con Phan Quân?

Sau các clip preview đã chia sẻ, thì diễn biến tập 32 Người phán xử phát sóng tối qua (12/7) trên kênh VTV3 chẳng có gì mới mẻ ngoài những tính tiết xoay quanh Lê Thành tìm lại Phan Quân để cứu mẹ nuôi và rơi cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”.
Phan Hải không chết, Thế "chột" sa cơ
Trong khi đó, Thế "chột" sau thất bại trong vụ gửi vali bom giết Phan Hải đã nhanh chóng bắt thực hiện kế hoạch mới với Huy Kình - Huy Bá đề lùng bắt Kính “trắng” do ngầm đoán được bọn chúng cũng đang muốn chống lại Phan Thị.
Tuy nhiên, Kính "trắng" không chỉ là mục tiêu của Phan Hải và Thế "chột" mà hắn cũng là mục tiêu của tên sát thủ từng theo sát Lê Thành. Kính "trắng" đã dễ dàng bị tên sát thủ này tóm được. Tên sát thủ lộ diện là đàn em của Phúc Hô - chồng của Mỹ Hạnh, kẻ đứng đầu bang Bạch Hổ sắp được ra tù.
Chú thích ảnh
Tên sát thủ đàn em của Phúc Hô tóm được Kính "trắng"
Tên sát thủ sau đó bàn giao Kính “trắng” cho anh em Huy Kình - Huy Bá và Kính "trắng" trở thành con mồi ngon để Thế "chột" nhử Phan Hải.
Trong khi đó, ông trùm Phan Quân và Lê Thành đã đến gặp Hương "phố" để yêu cầu cô ta gọi điện cho Phan Hải để tìm hiểu thông tin và được biết Phan Hải đã có manh mối về Kính "trắng" và đang đến xưởng hoang.
Chú thích ảnh
Phan Quân, Lê Thành tìm Phan Hải tại nhà Hương 'phố"
Phan Hải đến xưởng hoang và rơi vào cái bẫy của Thế "chột". Thế "chột" muốn mượn tay Kính "trắng" để giết Phan Hải. "Giết thằng Hải, tao sẽ tha mạng cho mày" - Thế "chột" nói.
Chú thích ảnh
Thế 'chột" mượn tay Kính 'trắng' giết Phan Hải
Tuy nhiên, Kính “trắng” không muốn giết người mà muốn thỏa thuận. Lập tức, Thế "chột" đã bắn cảnh cáo vào vai Phan Hải, khiến Kính "trắng" khiếp sợ phi dao về phía Phan Hải thì Phan Quân cùng Lê Thành, Lương Bổng có mặt kịp thời.
Sau đó, Kính "trắng" bị bắn trúng ngực, Thế "chột" và Tùng "còi" nhanh chóng tẩu thoát. Lương Bổng được ông trùm giao xóa sạch mọi dấu vết tại hiện trường, sau đó đưa Phan Hải vào viện cấp cứu.
Chú thích ảnh
Phan Hải được cứu kịp thời, Kính 'trắng" trúng đạn
Clip cảnh Phan Hải có nguy cơ bị liệt tay:
Nghe tin, 2 mẹ con Diễm My lập tức vào thăm. Chứng kiến cảnh chồng nằm trên giường bệnh, Diễm My nhớ lại những khoảnh khắc rung động buổi ban đầu với Phan Hải.
Chú thích ảnh
Diễm My nhớ lại những khoảnh khắc rung động ban đầu với Phan Hải
Lương Bổng gặp bà trùm và bỗng dưng xin nghỉ phép
Về phần Lương Bổng, sau khi phải ra tay với A Lý tỏ ra khá bất an và mệt mỏi, thường xuyên bị ám ảnh về hành động của mình với đàn em từng gắn bó.
Trong lúc ngồi ở bệnh viện, Lương Bổng nhớ lại cảnh xử bắn A Lý và A Lý đã hiện hồn chĩa súng về phía Lương Bổng và nói: “Tôi đã cứu sống ông, ông là người tôi tôn trọng nhất, vì trung thành với ông tôi mới trung thành với sếp Quân. Tôi đã cứu sống ông không chỉ một lần, vậy mà ông đã bán đứng tôi, ông đã bắn tôi như bắn một con chó…”.
Chú thích ảnh
Lương Bổng nhớ lại cảnh xử bắn A Lý
Sau đó tiếng nổ đâu và sự xuất hiện của Phan Quân khiến Lương Bổng choàng tỉnh, nhưng những nghiệt ngã của cuộc sống giang hồ dường như đang đè nặng lên suy nghĩ của Lương Bổng.
Clip cảnh A Lý hiện hồn dọa giết Lương Bổng:
Lương Bổng về Long Hạ thăm bà Hồ Thu. Bà trùm tỏ ra không vừa khi tuyên bố không cần Lương Bổng can thiệp xin cho mình mà sẽ thực hiện đủ thời hạn cấm túc.
Đáng gờm hơn, bà Hồ Thu tỏ ra nghi ngờ thân phận của Lê Thành. Bà lệnh cho Lương Bổng phải trừ “mầm họa” cho Phan Thị.
Chú thích ảnh
Lương Bổng gặp bà Hồ Thu
"Tôi biết đã làm anh khó xử. Làm xong việc này, nếu anh muốn nghỉ ngơi, tôi hứa sẽ giúp anh thoát khỏi thế giới này và có một cuộc sống đàng hoàng" - bà Thu hứa hẹn với Lương Bổng, người đang trong tâm trạng vô cùng hoang mang.
Chú thích ảnh
Bà trùm ra lệnh cho Lương Bổng phải trừ "mầm họa" cho Phan Thị
Trở về Phan Thị, Lương Bổng đã quyết định xin Phan Quân được tạm nghỉ ngơi đi vắng vài hôm, dù biết Phan Thị đang gặp nhiều khó khăn. Người phán xử đồng ý và động viên Lương Bổng “chỉ nghỉ ngơi vài ngày thôi nhé”.
Chú thích ảnh
Cảnh Lương Bổng xin ông trùm cho nghỉ phép
Lộ diện phái Bạch Hổ 
Không giết được Phan Hải, Thế "chột" còn nhận tin toàn bộ hàng trắng và tiền cướp được từ Kính “trắng” đã bị công an bắt gọn. Không cón ma túy như thỏa thuận với Huy Kình - Huy Bá, những kẻ vốn đang khao khát lập công để gia nhập bang Bạch Hổ của Phúc Hô, nên Thế "chột" như nổi điên trong hang núi…
Trong một diễn biến khác, Phúc Hô - trùm phái Bạch Hổ ra hạn tù và tỏ ra tức giận vì Hạnh không đến đón. "Bận à? Bận với thằng con rơi của lão Quân chứ gì?", - ở tù nhưng Phúc Hô vẫn biết hết những gì đang diễn ra bên ngoài. Phúc Hô cũng nhanh chóng thúc ép đám Huy Kình - Huy Bá tìm ra Thế "chột" để gây dựng lại cơ đồ.
Chú thích ảnh
Phúc Hô (giữa) bàn chuyện làm ăn gây dựng lại cơ đồ
Về Khải “sở khanh” nhàn nhã và tỏ ra ấm ức vì không được tham gia công việc Phan Thị. Ông bác Phan Sơn cũng đồng cảnh ngộ…
Chú thích ảnh
Khải "sở khanh" và ông bác Phan Sơn
Còn Lê Thành liên tục bị Thế "chột" gọi điện làm phiền. Trong khi đó, Phan Sơn đã nghe được cuộc nói chuyện của Lê Thành và Thế “chột” và tỏ ra nghi ngờ, quyết định theo dõi anh.
Chú thích ảnh
Cảnh Phan Sơn theo dõi Lê Thành gặp Thế 'chột"
Và Phan Sơn đã quay lại toàn bộ cuộc gặp mặt giữa Lê Thành với Thế "chột". Tại đây, Thế "chột" cho Lê Thành đọc cuốn nhật ký của Lương Bổng để chứng minh hắn là bố đẻ của anh. Thế "chột" cũng đưa cho Lê Thành chiếc nhẫn mà mẹ Lê Thành gọi là "ngân"...
Chú thích ảnh
Thế "chột" đưa nhẫn làm tin cho Lê Thành
Xem tập 36 ‘Người phán xử’: Ẩn số chuyện Phan Quân bắn hai phát súng đoạt mạng Lê Thành

Xem tập 36 ‘Người phán xử’: Ẩn số chuyện Phan Quân bắn hai phát súng đoạt mạng Lê Thành

Đoạn clip ngắn 022 giây vừa được fanpage phim Người phán xử đưa lên quay trở lại câu chuyện Lê Thành là con ai đã được tung ra trước đó, khiến khán giả lại một phen xôn xao.
Đón xem tập 40 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 9/8 trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO