Tập 31 'Người phán xử': Thế Chột rút dao đâm sát thủ, quyết giết cả anh em Tuấn Tú

Thứ Sáu, 07/07/2017 08:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không hổ danh là "lão bạo chúa", Thế Chột chỉ giả vờ sùi bọt mép, ngất lịm. Ngay khi tên sát thủ cúi xuống kiếm tra, Thế Chột lật ngược tình tế, bất ngờ rút dao đâm tên sát thủ và nhanh chóng cải trang thành bác sĩ trốn khỏi bệnh viện.
Cảnh "lão bạo chúa" hành động nhanh gọn, ngay mở màn tập 31 Người phán xử, phát sóng lúc 21h30 tối qua (6/7) trên kênh VTV3. Thế Chột cũng nhanh chóng bắt lại liên lạc với đàn em Tùng Còi. Cả hai trốn trong một hang núi không ai hay biết...
Dựa trên những gì Thế Chột để lại tại hiện trường, phía công an cho rằng đây chính là hành động trả thù Thế Chột của Phan Thị.
Clip riview tập 31 (Nguồn VTV):
Trong cuộc trò chuyện giữa Thế Chột và Tùng Còi, danh tính của kẻ làm tay trong ở Phan Thị đã lộ ra. Đó chính là Hùng "Mặt sắt" - kẻ từng được Phan Hải giao theo sát Phan Sơn và cũng là kể cùng với A Lý đã đánh đập Bích Ngọc - bạn gái của Lê Thành.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên Lương Bổng đã sớm nghi ngờ A Lý khi bất ngờ theo sát giường bệnh của Bích Ngọc
Sự trở lại của "đại ca" bang Thiên Long khiến Tùng Còi hả hê. Hắn ngay lập tức báo cáo với Thế Chột về những hành động của Phan Thị thời gian gần đây.
Đáng chú ý, những bài báo "đánh" Phan Thị gần đây khiến Thế Chột không thể không quan tâm. Hắn khẳng định mình không đứng sau những bài báo đó và mơ hồ nghĩ tới một thế lực rất mạnh đang đối chọi với Phan Thị. Tuy nhiên, "lão bạo chúa" quyết định tạm gác chuyện Phan Thị để trả thù Lê Thành và anh em Tuấn - Tú trước cho hả dạ.
Chú thích ảnh
Thế Chột muốn tạm gác Phan Thị, xử anh em Tuấn - Tú trước
Trái với những gì Trần Tú dự đoán, do có tay trong ở Phan Thị, Thế Chột biết về vụ phán xử lại Tuấn – Tú và biết ngay tên sát thủ đã tìm đến tận bệnh viện chính là do anh em Tuấn – Tú thuê. Thế Chột muốn cặp song sát này phải chết ngay lập tức.
Biết tin Thế Chột trốn thoát, Phan Quân không khỏi lo ngại. Phan Thị vốn đang gặp khó khăn, nay lại phải tiếp tục đối phó với Thế Chột khiến ông trùm buộc phải dồn tất cả lực lượng đang có để bước vào cuộc chiến. Trong cuộc trò chuyện với Lương Bổng, ông trùm thắc mắc về việc tại sao công an lại biết chắc chắn Lê Thành là người đã đâm Thế Chột. 
Chú thích ảnh
Ông trùm Phan Quân nhận tin Thế Chột trốn thoát khỏi bệnh viện
Đặc biệt, ông ngày càng lo lắng khi chưa thể tìm ra Lê Thành. Phan Quân cũng một lần nữa nhấn mạnh "Bằng mọi cách phải tìm bằng được và bảo vệ cho thằng Thành. Nó là tương lai của Phan Thị. Phan Thị sẽ trông cậy vào nó. Còn thằng Hải, dần dần đang trở thành một thứ vứt đi".
Clip Phan Quân nói về tương lai Phan Thị:
Trong khi đó, ở ngoài, Phan Hải vẫn đắm đuối trong mối quan hệ với Hương Phố và quyết định chọn ma túy như "ngai vàng của mình". Phan Hải cho rằng: "Chồng sẽ trở thành trùm ma túy lớn nhất cái đất này. Chồng sẽ chứng minh cho ông già thấy sai lầm khi đã nói không với ma túy. Chồng sẽ xây dựng một đế chế còn mạnh hơn cả Phan Thị".
Xem tập 31 'Người phán xử': Phan Hải quyết dựng đế chế riêng bằng 'kẹo thiên đường'

Xem tập 31 'Người phán xử': Phan Hải quyết dựng đế chế riêng bằng 'kẹo thiên đường'

Trailer mới nhất tập 31 Người phán xử vừa hé lộ cảnh Phan Hải quyết định xây dựng đế chế riêng bằng kẹo thiên đường

Bà Hồ Thu đã nghe được những lời nói của Phan Quân với Lương Bổng về Phan Hải và Lê Thành. Một mặt, bà dò la và thuyết phục ông trùm trao cơ hội cho Phan Hải. Mặt khác, bà tác động Diễm My để bỏ qua cho chồng nhằm cứu vãn gia đình, lấy lòng Phan Quân.
Chú thích ảnh
Bà Hồ Thu muốn Diễm My bỏ qua cho Phan Hải
Không can thiệp được bằng cách mềm mỏng, sau đó bà gọi Phan Hải về nhà để bàn chuyện thừa kế Phan Thị.Thế nhưng, sự dồn ép của bà Hồ Thu khiến gia đình ông trùm càng thêm căng thẳng.
Nghe được cuộc tranh cãi của bố mẹ và đặc biệt là những đánh giá của ông trùm về mình: “một thằng giang hồ không có não"; "nếu anh trao cơ ngơi này cho nó thì không đầy một tháng sẽ sụp đổ" khiến Hải tự ái dứt tình cha con và quyết không trở về Phan Thị nữa. 
Sau đó, những lời khuyên can và thách thức của Diễm My về mối quan hệ ngoài luồng của Phan Hải sau đó khiến anh ta càng quyết xây dựng đế chế của riêng mình.  Trong cơn phê đá, Phan Hải chở Hương Phố lao nhanh trên cung đường núi ngoằn ngoèo…
Chú thích ảnh
Phan Hải - Hương Phố  trong cơn phê ma túy đá
Xem tập 31 ‘Người phán xử’: Thế Chột làm sao mà chết ngay được!

Xem tập 31 ‘Người phán xử’: Thế Chột làm sao mà chết ngay được!

Tập 30 phim Người phán xử kết thúc trong cảnh một tên sát thủ giả danh bác sĩ đã lẻn vào giường bệnh của Thế Chột, chích thuốc độc vào ống truyền hòng hạ gục ông. Thế Chột lên cơn co giật nhẹ, sùi bọt mép và ngất lịm…
Đón xem tập 32 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 (ngày 12/7) trên kênh VTV3. 
Hoài An. Ảnh VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên