Tập 29 ‘Người phán xử’: Khi vợ 'ông trùm' muốn 'con rơi' Lê Thành phải chết

Thứ Sáu, 30/06/2017 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn ) - Tập 29 Người phán xử phát sóng tối qua (29/6) trên kênh VTV3 với nhiều tình tiết mới: Thế Chột chưa dẹp xong, Kính Trắng đã xuất hiện, trong khi  gia đình Phan Quân đang xuất hiện nhiều "đứt gẫy"…
Ở tập trước, kế hoạch truy sát Thiên Long của ông trùm đã diễn ra không đúng dự kiến. Tùng Còi đã chạy thoát, A Lý bắt được một đàn em của Tùng Còi và Lương Bổng cài bọ theo dõi vào tên đàn em này, đợi hắn quay về hang ổ thì tiêu diệt cả đám. 
Trong khi đó, với số tiền lót tay "khủng", Kính Trắng đồng ý là người bảo lãnh để Tuấn - Tú có phiên phán xử thứ 2. Sau lập luận khéo léo dập tắt những lý sự của Tuấn - Tú và cả Kính Trắng, ông trùm phán xử: "Hai anh em Tuấn - Tú đã cấu kết lại với người ngoài phản bội lại Phan Thị. Vì vậy, nếu muốn tiếp tục ở lại thì phải lấy công chuộc tội, tiêu diệt kẻ thù chung… Nếu làm như vậy, các anh sẽ được rút lại lời phán xử và được chia một nửa số tiền và hàng lấy được từ kho của Thiên Long".
Chú thích ảnh
Anh em Tuấn - Tú được ông trùm phán xử lần 2. Ảnh nguồn VTV
Không mất nhiều thời gian, Tuấn - Tú đồng ý, nhưng ra điều kiện được dọn đường trước. Ông trùm hào phóng cho bọn chúng biết: "Các anh chỉ cần ấn định thời gian và mang người đến. Còn tất cả các việc khác, tôi lo".
Ngoài ra, anh em Tuấn Tú cũng bị giam lỏng thêm 5 năm vì can tội đánh Ngọc sảy thai. Tuy nhiên, Tuấn Tú thẳng thừng chối tội.
Ngay sau phiên phán xử,  Bảo Ngậu giãi bày với Phan Quân: "Cháu thực sự không hiểu tại sao Chủ tịch không cho cháu tham gia mấy vụ gần đây. Cháu gần như không biết gì cả. Cháu cảm thấy mình như một kẻ ngoài cuộc. Nhưng hôm nay, Chủ tịch cho cháu tham dự phiên xử này, thay chỗ chú Bổng. Điều đó làm cho cháu càng cảm thấy khó hiểu hơn".
Chú thích ảnh
Bảo Ngậu thẳng thắn giãi bày với Phan Quân. Ảnh nguồn VTV
Trước bước đi thẳng thắn của Bảo, ông trùm chia sẻ: "Cậu là người tôi chọn. Cho nên tôi không muốn cậu nhúng tay vào những việc giang hồ. Bởi những việc đó ở Phan Thị không thiếu người làm. Cậu và thằng Thành là tương lai của Phan Thị. Đừng để tôi thất vọng".
Về phần Phan Hải, bên cô bồ mới Hương Phố biết lắng nghe, Phan Hải đã có những thổ lộ từ tận đáy lòng. Phan Hải cũng không giấu sự chạnh lòng khi thừa nhận: "Chưa chắc chồng đã là người thừa kế của Phan Thị đâu". 
Chú thích ảnh
Phan Hải giãi bày với bồ mới . Ảnh nguồn VTV
Còn bà Hồ Thu, khi biết về thân thế của Lê Thành, bà yêu cầu Diễm My sao lưu cho mình một bản hồ sơ chạy tội của Lê Thành. Bà cũng không giấu ý định muốn người con rơi của chồng phải chết.
Chú thích ảnh
Bà Hồ Thu muốn con rơi của chồng phải chết. Ảnh nguồn VTV
Trong một diễn biến khác, Mỹ Hạnh một mực bảo vệ cho Lê Thành và Phan Sơn, phủ nhận việc từng gặp Lê Thành trước điều tra viên, phủ nhận không quen biết Phan Sơn... Còn Quyên nhớ Lê Thành gọi điện hỏi han nhưng bị chồng bắt được, đập nát điện thoại. 
Tay sát thủ đã truy tìm đến nơi Lê Thành ẩn náu trong khi anh đang sống trong hoàn cảnh hết sức ngặt nghèo. Những lời của anh em Tuấn Tú tập càng làm Lê Thành day dứt về bố đẻ. Đúng lúc gã sát thủ đến chỗ Thành, anh đã khôn khéo đánh ngất hắn từ đằng sau. Lê Thành mang theo cái chân băng bó bỏ trốn. Vì kiệt sức, anh ngã xuống con suối lớn...
Chú thích ảnh
Lê Thành đánh ngất tên sát thủ. Ảnh nguồn VTV
Chú thích ảnh
Và bị ngã xuống con suối lớn.... Ảnh nguồn VTV
Xem tập 29 ‘Người phán xử: Tuấn - Tú quay về, Phan Quân ra lệnh phải thủ tiêu Thế Chột

Xem tập 29 ‘Người phán xử: Tuấn - Tú quay về, Phan Quân ra lệnh phải thủ tiêu Thế Chột

Trailer tập 29 Người phán xử hé lộ cảnh phán xử của ông trùm khi anh em Tuấn Tú xin quay lại Phan Thị và Phan Quân đã ra phải lệnh tiêu diệt bằng được Thế Chột.
Sự sống chết của Lê Thành ra sao? Đón xem  tập 30 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 ngày  5/7/2017 trên kênh VTV3.
Hoài Thương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA