Tập 1 'Kỳ tài lộ diện': Siêu nhân nuốt 50 chiếc kim ra trước phù thủy mặt nạ

Thứ Bảy, 16/09/2017 09:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ảo thuật gia Huỳnh Võ Nhật Khải hóa thành siêu nhân với màn nuốt liên tiếp 50 cây kim vào bụng, sau đó đưa cọng chỉ dài vào miệng, dùng lưỡi xỏ chỉ luồn qua 50 cây kim trong tập 1 gameshow Kỳ tài lộ diện phát sóng tối qua (15/9) trên kênh THVL1.
Clip tiết mục của Nhật Khải:
Ảo thuật gia Nhật Khải còn mời giám khảo Vân Sơn lên cầm hộp kim và giúp đưa kim vào miệng của mình khiến cho nam danh hài có phần khó xử và...sợ. Nhật Khải hoàn thành tiết mục nhưng phần rút sợi chỉ ra của anh chưa được đẹp, nên tiết mục chưa được điểm cao về kỹ thuật. Anh nhận số điểm 37 và dừng chân ngay tại tập 1 cùng với ảo thuật gia Quốc Thái với nhiều tiếc nuối...
Trong tập đầu tiên, có 4 tiết mục nhận được số điểm 39,5 là: ảo thuật gia Nguyễn Phương, Trần Anh Đức và Nguyễn Việt Duy, đặc biệt là ảo thuật gia Trương Thanh (65 tuổi).
Mở màn với tiết mục mang tên Mặt nạ thần kỳ, Trương Thanh đã có màn trình diễn đầy cuốn hút khi mang đến tiết mục ảo thuật rất hiếm người thực hiện được tại Việt Nam. Chỉ trong vài phút, Trương Thanh đã thay đổi mười mấy chiếc mặt nạ trên mặt chỉ bằng 1 động tác nhanh gọn như phất tay, phẩy quạt, hoặc lắc đầu.
Đỉnh cao của tiết mục đó chính là khoảnh khắc Trương Thanh tiến sát đến Kiều Oanh, vừa bắt tay nữ giám khảo vừa lắc nhẹ đầu 1 cái thì chiếc nạ trên gương mặt biến mất, để lộ ra gương mặt thật.
Clip tiết mục Mặt nạ thần kỳ của Trương Thanh:
Tập 2 Kỳ tài lộ diện sẽ phát sóng vào 21h ngày 22/9/2017 trên kênh THVL1.
Hoài An
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA