Solo cùng Bolero: Phi Nhung 'bằng mặt không bằng lòng' với Ý Lan?

Thứ Bảy, 10/12/2016 06:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai nữ giám khảo Ý Lan và Phi Nhung đang vướng nghi án bằng mặt mà không bằng lòng khi nhiều lần phản đối ý kiến của nhau và từ chối chụp ảnh chung trong hậu trường.
Nguyên nhân được dự đoán từ việc Phi Nhung từng đến trường quay muộn và khiến Ý Lan cùng các nữ ca sĩ tiền bối phải chờ rất lâu.

Giám khảo Phi Nhung
Và trong phần thi của thí sinh Công Toại tại liveshow 5 tối 9/12, ca khúc Áo em chưa mặc một lần (sáng tác: Hoài Linh), giám khảo Ý Lan khen Công Toại có cách ngâm thơ khác biệt, thể hiện xuất sắc bài hát.

Giám khảo Ý Lan
Ngay lập tức, giám khảo Phi Nhung không đồng tình: “Đã ngâm thơ thì phải ngọt ngào, không được bình bình như vậy. Chị cho em ngâm lại, nếu đúng sẽ cho ngay 10 điểm”.

Thí sinh Công Toại
Công Toại đã xin phép ngâm thơ lại theo hướng dẫn của Phi Nhung và nhận ngay 10 điểm từ nữ giám khảo.

Phần biểu diễn của Công Toại và nhận xét của các giám khảo
Không chỉ vướng nghi án không bằng lòng với nữ ca sĩ đàn chị, Phi Nhung cũng từng có “hiềm khích” cùng danh ca Vũ Khanh.
Cách đây nhiều năm, khi Phi Nhung chưa nổi tiếng, danh ca Vũ Khanh đã từng nhận xét cô không thể trở thành ca sĩ. Câu nói đó đã khiến cho nữ ca sĩ chạnh lòng và quyết tâm nỗ lực và gặt hái được nhiều thành công trên con đường ca hát.
Và sau nhiều năm, khi gặp lại nam danh ca trên ghế nóng của Solo cùng Bolero, nữ ca sĩ đã vài lần nhắc lại chuyện năm xưa. Nam danh ca tỏ ra khá vui vẻ khi thấy Phi Nhung ngày càng nổi tiếng.

Giám khảo Vũ Khanh và Phi Nhung
Trong tập  liveshow 5, Phi Nhung đã gọi Vũ Khanh là bố khiến anh bất ngờ và hỏi lý do vì sao. Nữ ca sĩ cho biết cô gọi thế vì cô thích và cũng như để thể hiện tình cảm với Vũ Khanh.
Lý giải của nữ ca sĩ có vẻ hơi khó hiểu?!
N.M
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi