'Sát thủ' Charlize Theron quyến rũ Vin Diesel trong trailer 'Fast & Furious 8'

Thứ Hai, 12/12/2016 11:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sự xuất hiện của kiều nữ Charlize Theron trong trailer đầu tiên của Fast & Furious 8, với tựa đề The Fate of the Furious khiến khán giả mê loạt phim hành động này không thể ngồi yên.
Trong đoạn giới thiệu phim vừa được tung ra cách đây vài giờ, Charlize Theron, trong vai phản diện lạnh lùng, đã chế nhạo nhân vật Dominic Toretto của Vin Diesel.
"Anh biết em thích điều gì ở anh không, Dom? Anh là một kẻ ngoài vòng pháp luật thực thụ. Nhưng vì thế mà gia đình anh sắp phải chống lại một thứ ngoài khả năng của họ: Chính là anh" - sát thủ xinh đẹp đe doạ - "Anh đã bao giờ nghĩ mình sẽ phản bội gia đình theo cách anh đang làm ngày hôm nay chưa?".

Charlize Theron (thứ 5, từ trái sang) cùng dàn diễn viên "Fast & Furious 8"
Phần 8 lấy bối cảnh Dom và Letty (Michelle Rodriguez) đi nghỉ trăng mật trong khi các thành viên còn lại trong nhóm đã được minh oan, và bắt đầu sống một cuộc đời bình thường. Nhưng khi nhân vật Theron quyến rũ Dom và đưa anh vào một thế giới tội ác, nơi dường như anh không thể thoát khỏi, cả đội một lần nữa đứng trước những thử thách đầy cam go".
"Tôi không biết liệu Dom của ngày xưa có còn không" - Nhân vật Dwayne Johnson nói trong đoạn video - "Tôi sẽ không chùn bước. Tôi sẽ hạ gục anh, Toretto. Cùng chơi nào".
Tyrese Gibson, Jason Statham, và Ludacris tiếp tục đảm nhận vai diễn từ phần trước. Cùng tham gia với họ là các nhân vật mới, do Helen Mirren và Kristofer Hivju đảm nhận.
The Fate of the Furious (tạm dịch là Định mệnh nguy hiểm) sẽ ra rạp vào ngày 14/4/2017.
Trailer đầu tiên của The Fate of the Furious:

Duy An
Theo Variety
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay