Sao mai Hà Anh vẫn nói 'lời yêu' Dương Hoàng Yến sau chia tay

Chủ Nhật, 25/06/2017 17:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau single Khi có em, sao mai Hà Anh tiếp tục "đốn tim" người nghe bằng bản hit mới: Nơi em thuộc về. Đây cũng là ca khúc anh dành tặng riêng cho người yêu cũ: Dương Hoàng Yến.
Cùng với Khi có em, Khờ, Lời sau cuối, Hà Anh tiếp tục khẳng định xu hướng hát pop với phong cách lịch lãm hơn trong Nơi em thuộc về. 
Nơi em thuộc về cũng không chỉ tiếp tục mạch âm nhạc trong sự nghiệp của Hà Anh mà còn giúp Hà Anh bày tỏ nhiều điều với Dương Hoàng Yến.
Sao Mai Hà Anh 'đốn tim' khán giả với single 'Khi có em'

Sao Mai Hà Anh 'đốn tim' khán giả với single 'Khi có em'

Nam ca sĩ điển trai vốn sở hữu nhiều bản ballad như "Thà anh chọn cô đơn", "Lỡ", "Khờ", "Lời sau cuối" lại vừa làm "đốn tim" người nghe với single mới: Khi có em.
"Những kỉ niệm sau 7 năm gắn bó với bạn gái cũ, tôi đã kể cho tác giả An Trịnh nghe và sau đó được nhạc sĩ truyền tải vào ca từ và cảm xúc của Nơi em thuộc về.
Vì thế, tôi hi vọng khi nghe ca khúc này, Dương Hoàng Yến sẽ cảm thấy thật nhẹ nhàng và thoải mái" - ca sĩ Hà Anh chia sẻ.
Không chỉ đầu tư cho âm nhạc, Hà Anh còn đầu tư cả hình ảnh với Hà Anh sử dụng nhiều trang phục, phụ kiện thuộc những thương hiệu lớn như D&G, Alexander McQueen, Prada, Sevenfriday
Không chỉ đầu tư cho âm nhạc, Hà Anh còn đầu tư cả hình ảnh với trang phục, phụ kiện thuộc những thương hiệu lớn như D&G, Alexander McQueen, Prada, Sevenfriday
Kể từ khi thông tin Dương Hoàng Yến và Hà Anh chia tay được công khai, gần đây nhất, họ vừa mới đứng chung sân khấu tại Hàn Quốc nhân dịp tham dự Asia Song Festival.

Tuy nhiên, kể từ khi về nước, cả hai không còn nhận các show diễn chung cũng như cùng xuất hiện tại các sự kiện giải trí.
Cùng nghe Nơi em thuộc về:
2017 là một năm mà Hà Anh đặt nhiều kì vọng với mong muốn sẽ tạo được nhiều bản hit ghi dấu con đường âm nhạc của mình sau 5 năm bước ra khỏi cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2012.
Anh cho biết mình sẽ dành thời gian đầu tư nhiều vào quá trình tìm tòi ca khúc, trau dồi bản thân cũng như tìm kiếm cho mình những cảm xúc thật đặc biệt để không ngừng hoàn thiện giọng hát và bản lĩnh sân khấu.
Thanh Tú
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7