Rộ tin đồn Song Hye Kyo và Song Joong Ki chia tay

Thứ Hai, 19/12/2016 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao phim Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) Song Hye Kyo đã đăng ảnh cây thông Giáng sinh trên trang Instagram cá nhân nhưng không một dòng chú thích. Bức ảnh này đã nhận được hơn 330.000 lượt truy cập, hơn 2.000 lời bình luận và nhiều người cho rằng hình ảnh này ám chỉ mối tình lãng mạn bí mật giữa hai ngôi sao phim đã chấm dứt, mặc dù họ chưa từng thừa nhận mối quan hệ này.
Tương tự, hồi tháng 10, Song Joong Ki cũng đăng tải một bức ảnh trên trang Instagram cá nhân và có fan bình luận nó ám chỉ đến mối quan hệ bí mật của anh với “đàn chị” Song Hye Kyo đã kết thúc.

Hình ảnh Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong phim "Hậu duệ mặt trời"

Với bức ảnh của Song Joong Ki, một cư dân mạng có tên là Elsieyangyo bình luận: “Sau khi chia tay, chúng ta không thể là kẻ thù bởi chúng ta từng yêu nhau. Sau khi chia tay, chúng ta không thể là bạn bởi anh đã làm tổn thương em. Giờ chúng ta trở thành những người xa lạ sau khi đã hiểu nhau khá rõ. Em sẽ gặp được người đàn ông tốt hơn, anh tin chắc như vậy”.
Còn cư dân mạng có tên là Emily_Fox thì bình luận về bức ảnh của Song Hye Kyo: “Có thể anh sẽ luôn nghĩ về tình yêu của chúng mình dù anh tới bất cứ nơi đâu và làm bất cứ việc gì. Là người hâm mộ chị trong nhiều năm qua, chúng tôi khóc, cười, cổ vũ, cầu nguyện và ước mơ cùng chị. Niềm vui của chúng tôi là luôn được thấy chị hạnh phúc và hài lòng với những gì Chúa đã ban cho mình”.

Người hâm mộ được chứng kiến giây phút tình cảm hiếm hoi của cặp đôi tin đồn Song Joong Ki và Song Hye Kyo ngoài đời
Cư dân mạng có tên Lovekyo4912 thì tuyên bố: “Không ai có thể thay thế được Kyo”. Còn Youburnnnnwithus hy vọng nữ diễn viên sẽ gặp được người bạn tâm hồn của mình.
Tờ Inquistr từng viết, cũng như các nhân vật của mình trong loạt phim ăn khách Hậu duệ mặt trời, mối quan hệ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng trải qua những thời khắc khó khăn.
Trang web này còn viết rằng, cặp đôi đầy ăn khách này từng chia tay do sự khác biệt, song giống như nhân vật chàng đại úy  Yoo Si Jin và nữ bác sĩ Kang Mo Yeon, mối tình của họ dù trải qua nhiều chông gai nhưng hai người đều nhận ra “họ có ý nghĩa với nhau như thế nào và quay lại bên nhau”.
Cùng xem lại những hình ảnh đẹp của Song Joong Ki & Song Hye Kyo:

Tuấn Vĩ
Theo Yibada
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO