Puerto Rico đăng quang Hoa hậu Thế giới 2016, Diệu Ngọc dừng chân sớm

Thứ Hai, 19/12/2016 06:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sự kiện Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2016 vừa khép lại, với chiến thắng thuộc về người đẹp Stephanie del Valle của Puerto Rico. Trong khi đó, Diệu Ngọc, cô gái đại diện Việt Nam năm nay, dừng chân sớm khi không có tên trong top 20.
Những cái tên chiến thắng ở phần thi phụ bao gồm đại diện của Quần đảo Cook (Hoa hậu Thể thao), người đẹp của Philippines (Hoa hậu Truyền thông), đại diện của Mông Cổ (Hoa hậu Tài năng), Hoa hậu Indonesia (Hoa hậu Nhân ái).
Đây cũng là 5 thí sinh tiến thẳng vào top 20 Hoa hậu thế giới 2016, trước khi 15 cái tên còn lại được công bố, bao gồm  Pháp, Kenya, Mỹ, Ấn Độ, Slovakia, Bỉ, Puerto Rico, Australia, Thái Lan, Brazil, Ghana, Nhật Bản, Cộng hòa Dominica, Hungary, Hàn Quốc.
Danh sách top 20 được công bố, đồng nghĩa với việc Diệu Ngọc không còn cơ hội thể hiện mình ở những phần thi sau.

Đại diện Diệu Ngọc của Việt Nam

Chiến thắng trong cuộc thi Miss Mundo de Puerto Rico 2016, được biết đến như Miss World Puerto Rico 2016, Stephanie del Valle trở thành ứng viên nặng kí tại sự kiện Hoa hậu Thế giới năm nay, vừa kết thúc tại Mỹ.

Phút đăng quang của Hoa hậu Thế giới 2016
Người đẹp 19 tuổi xuất sắc vượt qua 116 đối thủ còn lại để giành ngôi vị cao nhất. Vị trí Á hậu 1 và 2 lần lượt thuộc về đại diện nhan sắc của Cộng hòa Dominica và Indonesia. 2 cô gái còn lại lọt top 5 là Hoa hậu Philippines và Hoa hậu Kenya.
Duy An
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*