Ngưỡng mộ cách các chàng trai BTS đối xử với người hâm mộ Hồi giáo

Thứ Bảy, 05/08/2017 19:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BTS đã khiến người hâm mộ Hồi giáo ngây ngất trong đêm nhạc Music Bank ở Singapore bởi sự tôn trọng đáng ngưỡng mộ của họ.
Số điện thoại của người hâm mộ may mắn này được lựa chọn ngẫu nhiên bởi các thành viên BTS trên sân khấu để có cơ hội chụp ảnh “tự sướng” với 7 chàng trai tuyệt vời.
Chú thích ảnh
Người hâm mộ Hồi gióa may mắn được lên sân khấu gặp BTS
Khi người hâm mộ Hồi giáo bước lên, J-Hope đã rỉ tai gì đó với các thành viên. Sau đó, khán giả thấy BTS cúi chào người hâm mộ Hồi giáo và đảm bảo không chạm vào cô khi chụp ảnh chung.
Hành động tuy nhỏ này đã để lại ấn tượng rất lớn với người hâm mộ Hồi giáo trên toàn thế giới.
"Tôi ở trong quân đội Hồi giáo và việc họ tôn trọng cô ấy, không chạm vào cô ấy thật sự khiến tôi rất vui", tài khoản Jimin viết trên Twitter.
Nhờ 'Blood, Sweat & Tears', BTS vượt xa Justin Bieber trong bầu chọn trình diễn tại Super Bowl

Nhờ 'Blood, Sweat & Tears', BTS vượt xa Justin Bieber trong bầu chọn trình diễn tại Super Bowl

Ca khúc 'Blood, Sweat & Tears' vừa góp công lớn giúp nhóm BTS đứng đầu danh sách bình chọn nghệ sĩ tham gia biểu diễn Super Bowl với tỷ lệ hơn 76%, áp đảo so với Justin Bieber (gần 2%), The Weeknd (2%), Rihanna (hơn 4%)…
Trong đêm diễn đặc biệt này, BTS đã trình diễn hỗn hợp các ca khúc Boy In Luv, DangerRun. Họ về Seoul vào sáng hôm sau và có tin đồn họ đang chuẩn bị cho sự trở lại vào tháng Chín!
BTS bày tỏ sự tôn trọng với người hâm mộ Hồi giáo
Giả Bình (Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi