Người mẫu Hàn Quốc bỗng nổi như cồn nhờ sở thích nuôi rắn, rết...

Thứ Năm, 07/09/2017 08:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Độ phủ sóng của Choi Sang Ah đã đạt đến tầm cao mới, sau khi loạt hình ảnh nữ diễn viên kiêm người mẫu chụp bên bộ sưu tập thú cưng đầy rắn, rết, thằn lằn... của mình được lan truyền.
Gần đây, Choi Sang Ah đã xuất hiện trên chương trình về động vật Animal Farm của kênh SBS. Qua đó, người đẹp có dịp khoe một loạt thú cưng yêu thích của mình, từ rắn... cho tới những loài động vật nhiều chân khổng lồ tự do bò trên tay cô.
Chú thích ảnh
Ngoài ra, rất nhiều hình ảnh cô chụp cùng những loài bò sát khác cũng khiến người xem bất ngờ.
Đoạn video ghi lại cảnh một con rết khổng lồ tự do bò trên tay người đẹp:
Chú thích ảnh
Choi Sang Ah chia sẻ rằng cô cũng rất yêu những thú cưng "bình thường" như chó, thỏ, chuột bạch, vẹt, rùa, thằn lằn màu xanh...
Chú thích ảnh
Mọi người không chỉ bị mê hoặc bởi bộ sưu tập thú cưng độc nhất của Choi Sang Ah mà còn ngạc nhiên trước những hình ảnh tuyệt vời giữa một bên là cô gái xinh đẹp, hiện đại với một bên là nhiều loài động vật dễ khiến người ta sợ hãi ngay khi trông thấy vẻ xù xì.
Chú thích ảnh
Choi Sang Ah hiện đang theo học khoa Sân khấu và diễn xuất tại Đại học Dongguk, vì vậy những người yêu mến hoàn toàn có thể trông chờ nhiều màn tái xuất ấn tượng hơn nữ của cô gái đặc biệt này trong tương lai.
Choi Ji Woo quảng cáo cho công ty “thú cưng”

Choi Ji Woo quảng cáo cho công ty “thú cưng”

Choi Ji Woo một lần nữa khẳng định danh tiếng của mình ở đất nước mặt trời mọc khi cô vừa ký hợp đồng với công ty “thú cưng” nổi tiếng Nhật Bản Asuku.
Duy An
Theo Korea Boo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay