Ngôi sao hallyu Kwon Sang Woo tiếp tục 'oanh tạc' màn ảnh nhỏ Trung Quốc

Thứ Sáu, 11/03/2016 20:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam diễn viên Hàn Quốc Kwon Sang Woo sẽ thủ diễn chính trong loạt phim truyền hình Trung Quốc Returning Love.
Loạt phim này kể câu chuyện của một người đàn ông bị mắc chứng quên sau một trận động đất. Người đàn ông này (do Kwon Sang Woo thủ vai) phải vật lộn trong mối quan hệ với 2 người phụ nữ là vợ và cô gái chăm sóc anh khi anh mất trí nhớ, khi anh đang dần phục hồi trí nhớ của mình.
Theo SU, công ty quản lý của Kwon, anh sẽ tới Bắc Kinh trong tháng này để quay phim.

Ngôi sao hallyu Kwon Sang Woo
Kwon vừa hoàn thành quá trình quay Destiny of Love, loạt phim truyền hình Trung Quốc sắp được phát trên đài truyền hình Hồ Nam.
Kwon Sang Woo là gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam qua những bộ phim như Nấc thang lên thiên đường, Dã vương, Đội ngũ danh y, Bản Tình Ca Buồn, Anh Chàng Lọ Lem... Anh còn tham gia diễn xuất trong bộ phim truyện nhựa 12 con giáp của siêu sao võ thuật Thành Long.
Trải qua 15 năm sự nghiệp, anh đã thành công xây hình tượng người đàn ông chuẩn mực trên màn ảnh, khẳng định tên tuổi với những vai diễn tiêu biểu trong cả điện ảnh và truyền hình. Kwon hiện được xem là một trong những nam diễn viên có tầm ảnh hưởng nhất làng phim ảnh xứ kim chi.
Video clip mô tả lại chặng đường sự nghiệp của Kwon Sang Woo qua các vai diễn truyền hình và điện ảnh, trong đó có cả quá trình quay phim 12 con giáp của siêu sao võ thuật Thành Long:

Tuấn Vĩ
Theo Korea Times
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS