Nghe Ali Hoàng Dương và Thu Minh hát 'Đừng để con một mình' về nạn ấu dâm

Thứ Hai, 29/05/2017 12:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 28/5, một trong những tiết mục để lại ấn tượng mạnh mẽ trong đêm Chung kết 1 Giọng hát Việt 2017 là phần song ca của Ali Hoàng Dương với ca khúc đặc biệt viết về trẻ thơ: Đừng để con một mình.
Đây là một sáng tác mới của ca sĩ Trang Pháp và trong phần thi của Ali Hoàng Dương, ca khúc được thể hiện bởi nhiều giọng ca có tiếng, đều đã làm mẹ như Hồng Nhung, Thu Minh... 
Giọng hát Việt: 'Trò cưng' của Noo Phước Thịnh trở lại tranh ngôi quán quân

Giọng hát Việt: 'Trò cưng' của Noo Phước Thịnh trở lại tranh ngôi quán quân

Tối 28/5, đêm chung kết 1 Giọng hát Việt 2017 đã diễn ra mà không loại thí sinh nào ở Top 4.
Với nội dung phản ánh liên quan đến nạn ấu dâm, gây nhức nhối trong đời sống thời gian quan, Ali Hoàng Dương lấy nước mắt của khán giả khi song ca cùng Thu Minh qua màn hình led.
Đừng để con một mình với ca từ giản dị nhưng nội dung thì như một tiếng nói "cảnh tỉnh" một cách hữu hiệu đối với việc chăm sóc con trẻ của các bậc làm cha mẹ.
Khi cuộc sống hiện đại bận rộn và cha mẹ không có thời gian chăm sóc con nhỏ của mình, để vô tình, chỉ một phút giây nào đó những mối nguy hiểm bên ngoài cũng có thể bước vào cuộc sống của con, làm nên những "vết sẹo" đau lòng.
Ali Hoàng Dương một mình trên sân khấu khi hát "Đừng để con một mình"
Các huấn luyện viên sau khi nghe ca khúc này đều gửi lời cảm ơn đến Ali Hoàng Dương đã đem đến một ca khúc vô cùng ý nghĩa.
HLV Đông Nhi bày tỏ: "Bài hát của em sẽ giúp các phụ huynh nhận thấy xung quanh mình cần lắm sự bảo vệ hay chung tay góp sức giữ gìn tương lai của những mầm non. Chị thật sự rất xúc động, chúc mừng em".
HLV Noo Phước Thịnh thì: "Cám ơn vì em đã hát bài hát như thế này cũng như là những nghệ sĩ góp mặt, phần nào đó đem sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi mọi người".
Cuối phần trình diễn, tiết mục có thêm phần phụ họa của một "thiên thần" nhí
Cuối phần trình diễn, tiết mục có thêm phần phụ họa của một "thiên thần" nhí 
Với huấn luyện viên Thu Minh, chị cho rằng những vấn nạn của trẻ em đã đánh lên hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh và thông qua qua bài hát này và chị mong rằng Ali Hoàng Dương sẽ chia sẻ những thông điệp ý nghĩa đến khán giả bằng chính giọng hát của mình.
Sau đêm chung kết 1, các thí sinh tiếp tục nhận bình chọn của khán giả. Số điểm bình chọn sẽ được bảo lưu để cùng với lượt bình chọn của đêm chung kết 2 (dự kiến diễn ra 4/6), trung bình cộng của hai đêm chung kết là điểm bình chọn cuối cùng của mỗi thí sinh Top 4.
Đêm chung kết trao giải diễn ra với phần thi của Top 5 khi Anh Đạt - team Noo Phước Thịnh trở lại. hứa hẹn sẽ đem đến một tối The Voice "bùng nổ" nhất trong mùa thi này.
Thanh Tú
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO