Link xem TRỰC TIẾP Hoa hậu Thế giới 2016: Diệu Ngọc đã sẵn sàng

Chủ Nhật, 18/12/2016 22:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hơn 110 thí sinh từ các quốc gia trên khắp thế giới sẽ cùng nhau tỏa sáng tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 66 diễn ra tại Mỹ. Năm nay, người đẹp Đà Nẵng Trương Thị Diệu Ngọc sẽ là đại diện của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới này.
Chung kết Hoa hậu Thế giới lần thứ 66 sẽ được tổ chức tại Maryland, Mỹ vào lúc 15h30 EST (tức 3h30 sáng thứ Hai 19/12 theo giờ Việt Nam). Đêm thi có thể xem trực tiếp trên website chính thức của Hoa hậu Thế giới 2016 hoặc trên kênh Youtube của cuộc thi xem TẠI ĐÂY.
Các thi sinh sẽ tranh tài để giành vương miện đính kim cương và giải thưởng tiền mặt lên tới 94.000 USD. 

Các người đẹp sẵn sàng cho đêm chung kết Hoa hậu Thế giới
Năm nay, tổ chức Hoa hậu Thế giới sẽ giới thiệu lại hệ thống theo dõi nhanh để chọn 20 thí sinh thông qua các vòng thi. Một số giải phụ đã được trao trước đêm chung kết; trong đó, hoa hậu đảo Cook giành giải Thể thao còn hoa hậu Trung Quốc giành giải Top Modol, giúp họ có vé vào thẳng vòng 20. Hoa hậu Mông Cổ với giải Tài năng và hoa hậu Philippines với giải Đa truyền thông cũng đảm bảo vị trí ở vòng 8 người.
Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Thế giới Julia Morley nằm trong ban giám khảo năm nay. Hoa hậu Thế giới 2015 Mireia Lalaguna của Tây Ban Nha, sẽ tự tay trao vương miện cho người kế nhiệm.
Năm nay, đại diện của Việt Nam trong cuộc thi là Hoa khôi Áo dài 2016 Trương Thị Diệu Ngọc. Người đẹp sinh năm 1990 tại TP Đà Nẵng có chiều cao lý tưởng 1,8m với số đo ba vòng 86-64-95.
Diệu Ngọc cho biết cô đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và đã sẵn sàng “chinh chiến” tại Hoa hậu Thế giới. Hành lý sang Mỹ của cô nặng tới hơn 100kg với hơn 60 trang phục.
Trong clip giới thiệu bản thân tại cuộc thi, cô nói bằng tiếng Anh khá lưu loát.

Clip Diệu Ngọc giới thiệu bản thân tại Hoa hậu Thế giới 2016
Trước đó, cuối tháng 10, Diệu Ngọc bị chuyên viên trang điểm tố phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn, Việt Nam chỉ quy định cấm phẫu thuật thẩm mỹ đối với các thí sinh dự thi các cuộc thi sắc đẹp trong nước.
Giả Bình
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay