‘Lạc Trôi’ của Sơn Tùng M-TP cán mốc 40 triệu view sau 2 tuần

Thứ Bảy, 14/01/2017 09:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tính đến khuya ngày thứ Sáu, 13/1, MV Lạc Trôi của ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã cán mốc 40 triệu lượt xem, qua đó, một lần nữa, Sơn Tùng M-TP đã xô đổ kỷ lục của chính mình.
40 triệu lượt xem cho một MV vừa phát hành chính thức được 14 ngày lại một lần nữa chứng minh độ “hot” của cái tên Sơn Tùng M-TP.

MV "Lạc Trôi" đã cán mốc 40 triệu lượt xem
Còn nhớ, vào ngày 1/1/2017, chỉ sau một ngày ra mắt, MV Lạc Trôi đã làm một cuộc “lật đổ” ngoạn mục kỷ lục 3 triệu view trong vòng 1 ngày của MV Chúng ta không thuộc về nhau và xác lập một kỷ lục mới của chính Sơn Tùng.
Sau đó, ở ngày thứ 2, Lạc Trôi với 8 triệu view một lần nữa qua mặt Chúng ta không thuộc về nhau với 6 triệu view.
Và giờ, ở cột mốc 40 triệu view, MV Lạc Trôi đã hoàn thành trong 14 ngày trong khi MV Chúng ta không thuộc về nhau phải mất 19 ngày.
Cũng cần nhớ lại, năm 2014 MV ca khúc Em của ngày hôm qua cũng đã lập kỷ lục 40 triệu view nhưng phải mất đến… 8 tháng kể từ ngày phát hành chính thức.
Những con số đang tỏ ra là một người bạn đồng hành đầy ưu ái của Sơn Tùng M-TP.

Trên fanpage chính thức của mình, Sơn Tùng M-TP bày tỏ niềm vui khi "Lạc Trôi" tạo nên một kỉ lục mới
Và cũng mới đây, Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên nhận được nút vàng YouTube khi kênh YouTube chính thức của anh đã đạt cột mốc 1 triệu lượt  theo dõi (subscribe).
Trang nghe nhạc trực tuyến Zing Mp3 cũng vừa công bố ca khúc Lạc Trôi của Sơn Tùng đã dẫn đầu bảng xếp hạng ca khúc tuần đầu tiên của năm 2017.
N.M
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*