Hồ Văn Cường ca vọng cổ hay hơn hát 'Đi học' với Văn Mai Hương

Thứ Bảy, 27/08/2016 07:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai cô trò Thần tượng Âm nhạc Nhí - Vietnam Idol Kids đã được mời thể hiện ca khúc Đi học trong đêm Gala Việt Nam trong tôi của Thần tượng Âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol.
Màn trình diễn này không thực sự thành công vì giọng ca Cường có vẻ không hợp với "e" miền Bắc của ca khúc Đi học. Hai cô trò dường như tập chưa kĩ nên phần đơn ca của từng người bị vấp và phần bè chưa thực sự nhuyễn. Tuy nhiên, khán giả vẫn cổ vũ nhiệt tình cho hai cô trò Văn Mai Hương, Hồ Văn Cường.


Văn Mai Hương và Hồ Văn Cường hát ca khúc "Đi học"
Sau khi thể hiện xong ca khúc Đi học, MC Phan Anh đã yêu cầu Hồ Văn Cường hát một ca khúc vọng cổ, sở trường của em. Giọng hát ngọt ngào, mềm mại như một dải lụa, trong veo và cao vút của cậu bé đã chinh phục khán giả hoàn toàn.
Hồ Văn Cường có thể coi là một "hiện tượng" của năm 2016, một giọng ca nhí được khán giả đặc biệt yêu thích sau Phương Mỹ Chi.
Ngay sau chiến thắng tại Vietnam Idol Kids, Hồ Văn Cường đã được đề cử vào hạng mục Ca sĩ ấn tượng của giải thưởng VTV Awards 2016, và đã vượt qua rất nhiều giọng ca thành danh để lọt vào danh sách 5 ca sĩ được đề cử ở hạng mục này.

Hai cô trò Văn Mai Hương, Hồ Văn Cường được nhạc sĩ Thanh Tâm đệm đàn
ca khúc "Đi học"Ngọc Diệp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay