Hậu Spice Girls: Victoria Beckham từng định hát hip-hop?

Thứ Sáu, 27/05/2016 15:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một số bản thu thử mà Victoria Beckham từng thực hiện trong sự nghiệp solo ngắn ngủi của mình sau khi Spice Girls tan rã bất ngờ rò rỉ trên mạng vài ngày gần đây.
Nhóm nhạc nữ Spice Girls tan rã vào năm 2000. Và trước khi hoàn toàn cống hiến thời gian của mình để xây dựng một "đế chế" thời trang như ngày nay, bà Beck đã có một khoảng thời gian ngắn bắt tay vào sự nghiệp solo.
Các bản demo (thu thử) rò rỉ gần đây thuộc một album có tiêu đề Come Together, do nhà sản xuất Damon Dash thực hiện.
Được biết lẽ ra Come Together sẽ được phát hành  hai năm sau khi album solo Victoria Beckham của nữ ca sĩ trình làng, nhưng có lẽ việc ngôi sao chuyển hướng mục tiêu nghề nghiệp đã khiến những ca khúc này ngủ yên suốt chừng ấy năm.

Victoria Beckham từng định thử sức với dòng nhạc hip-hop sau khi nhóm Spice Girls tan rã. Ảnh: Youtube

Spice Girls là nhóm nhạc pop nổi tiếng của Anh, thành lập năm 1994. Nhóm gồm 5 thành viên, trong đó mỗi người đều có một biệt danh đặc trưng cho phong cách của mình: Melanie Brown ("Scary Spice"), Melanie Chisholm ("Sporty Spice"), Emma Bunton ("Baby Spice"), Geri Halliwell ("Ginger Spice"), và Victoria Beckham, trước đây là Adams ("Posh Spice"). Họ đã ký hợp đồng với hãng đĩa Virgin Records và phát hành đĩa đơn đầu tay Wannabe vào năm 1996.
Ca khúc ngay lập tức trở thành đĩa đơn quán quân ở các bảng xếp hạng của hơn 30 quốc gia. Nhờ đó Spice Girls bắt đầu nổi lên như một "hiện tượng toàn cầu".
Cùng thưởng thức 3 trong số 17 ca khúc bị rò rỉ mà Victoria Beckham thực hiện cách đây hơn một thập kỉ:

Bản thu thử ca khúc "That Dude"

Bản thu thử ca khúc "DAT Simple"

Bản thu thử ca khúc "Baby Boy"
Duy An
Theo CBS News
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4