Hari Won tiết lộ có thể khiến Trấn Thành 'tê liệt'

Thứ Hai, 24/10/2016 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong  tập 8 - Bước nhảy ngàn cân lên sóng VTV3 tối qua (23/10), bộ 3 giám khảo: John Huy Trần, Đàm Vĩnh Hưng và Hari Won thi nhau chia sẻ về tài lẻ của mình.
Ca sĩ  Đàm Vĩnh Hưng tự nhận có khả năng giả được giọng của nhiều miền khác nhau. MC Trấn Thành liền chia sẻ thêm một bí mật của Mr.Đàm đó chính là khả năng kể chuyện cười cực duyên, “mỗi lần trong chuyến đi diễn xa, các câu chuyện từ hư cấu đến khoa học viễn tưởng cho đến chuyện nghệ sĩ, sự thông tin và dí dỏm của anh Đàm làm cả xe thích thú”.
Giám khảo John Huy Trần kể về tài lẻ của mình là biệt tài nấu ăn từ món Ý đến món Ấn Độ. Hari Won liền hưởng ứng, tự nhận tài lẻ của mình là ăn. Mr.Đàm liền nói: “Tài lẻ của em là sự điều khiển của em khiến Trấn Thành tê liệt hoàn toàn”.
Hari Won tự nhiên kể chuyện mình có thể ăn pizza lớn, mì ý và uống coca cùng lúc. Bên cạnh đó Hari cũng kể mình có tài thêu tranh, Trấn Thành liền hỏi: "Tại sao không thấy Hari thêu tranh tặng Trấn Thành lần nào?". Mượn sóng truyền hình, Hari Won khẳng định: “Giờ em phải chạy show để kiếm tiền. Tiền của ai là tiền của người nấy tự lo, tiền của anh là tiền của anh chứ có cho em được đâu”:
Clip các giám khảo và Hari Won chia sẻ về tài lẻ:

Ngay lập tức Trấn Thành bị  Đàm Vĩnh Hưng chỉ trích: “Vậy làm nhiều tiền vậy để làm gì, để nhuộm cái đầu vàng khè vậy đó hả”. Trấn Thành cũng đáp trả: "Tất nhiên tui không lo cho người yêu được bằng Mr.Đàm”... 
Bước nhảy ngàn cân tập 8 với thử thách Dân gian đương đại, gồm 6 thí sinh tranh tài. Trong đó thí sinh Mai Trang lọt top nguy hiểm và phải rời cuộc thi.
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*