Giọng hát Việt: 4 HLV tranh giành quyết liệt giọng ca 'vượt khỏi giới tính'

Thứ Hai, 27/02/2017 06:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 3 vòng Giấu mặt cuộc thi Giọng hát Việt vừa lên sóng. Ở tập này, một vài giọng ca có chất đã bắt đầu xuất hiện.
Một trong những thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 3 là Tùng Anh, chàng trai có giọng hát phi giới tính hiện đang là sinh viên Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Phần biểu diễn của Tùng Anh
Anh khiến nhiều người chú ý khi thể hiện ca khúc Mong anh về (bài hit của Thu Minh) bằng giọng nữ cùng những nốt cao chót vót. Trước giọng hát này, sau khi quay ghế, HLV Thu Minh đã lên sân khấu song ca cùng Tùng Anh.

HLV Đông Nhi khá bất ngờ trước giọng hát này và cho rằng đây là giọng ca “vượt khỏi giới tính”. Trong khi đó, HLV Thu Minh nói rằng cô chưa bao giờ thấy một giọng ca phi giới tính hay như vậy.
HLV này cũng cho rằng Tùng Anh như một viên ngọc, tuy nhiên cần phải nhờ vào tay người mài và cô hứa sẽ giúp anh nhiều điều trong giọng hát.

4 HLV phấn khích với giọng hát của Tùng Anh
Cuối cùng, Tùng Anh đã quyết định về đội của Thu Minh.
Một giọng ca nữa được cả HLV quay ghế là Trần Thị Huyền Dung đến từ Hà Tĩnh. Cô thể hiện bài hit của Hồ Ngọc Hà, Gửi người yêu cũ, với phần phối mới cùng cách thể hiện khá cảm xúc.

Trần Thị Huyền Dung
HLV Đông Nhi nói rằng cô làm được nhiều điều Huyền Dung nếu về đội của mình còn Noo Phước Thịnh hứa sẽ giúp Huyền Dung song ca với Hồ Ngọc Hà ca khúc này. Trong khi đó cả Thu Minh lẫn Tóc Tiên đều thể hiện mong muốn có Huyền Dung trong đội của mình.
Tuy nhiên, Huyền Dung đã quyết định đầu quân về đội Đông Nhi.
Tập 3 của Giọng hát Việt cũng chứng kiến nhiều giọng ca có chất mà điển hình là chàng trai Phạm Văn Minh, 24 tuổi, hiện là kỹ sư điện tử.
Văn Minh thể hiện ca khúc S'il suffisait d'aimer (bài hát nổi tiếng của Celine Dion) bằng tiếng Pháp, với những nốt cao khoe được chất giọng vang, sáng, đã khiến HLV Đông Nhi phải nhận xét rằng "Bạn có chất giọng đẹp, nó thôi thúc tôi phải bấm, bởi cao độ chuẩn xác, chắc và đúng vị trí. Hơn nữa bạn thả chữ, thả nốt mượt khủng khiếp và rất cuốn hút".

Thí sinh Phạm Văn Minh
HLV Thu Minh cho biết cô rất có cảm xúc trong tiết mục của Văn Minh và không ngần ngại đưa ra những khuyết điểm đồng thời dành lời khen cho Văn Minh: "Chị đánh giá cao tư duy cảm xúc, cách em bỏ nhỏ câu chữ và kết nối từ câu này sang câu khác rất mượt mà".
Kết quả, chàng kỹ sư quyết định về với đội của Thu Minh.

Thí sinh 18 tuổi, Ngô Lan Hương, thể hiện ca khúc "Biệt Ly" với giọng hát khá trong trẻo
Bên cạnh đó, những thí sinh như Ngô Lan Hương, Hoàng Mỹ Linh, Lương Minh Trí, Phan Duy Anh... đã mang đến một không khí trẻ trung trong giọng hát, tuy vậy, lại chưa thật sự nổi bật.
Tập 4 vòng Giấu mặt - Giọng hát Việt với những thí sinh cuối cùng sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 5/3 trên kênh VTV3.
N.M
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*