Cô bé khiếm thị hát ‘Con yêu mẹ’ chứa chan tình cảm

Thứ Bảy, 06/05/2017 07:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nguyễn Đàm Minh Hiền (9 tuổi) là một thí sinh đặc biệt của tập 1 Thần tượng Âm nhạc nhí 2017 (Vietnam Idol Kids 2017) phát sóng tối qua (5/5) trên kênh VTV3.
Sinh ra đã không thể nhìn thấy ánh sáng, nhưng Minh Hiền lại sở hữu một tinh thần rất lạc quan, vui tươi và một giọng hát chứa chan cảm xúc. Đến với chương trình đơn giản chỉ vì sự yêu thích, cô bé đã gây xúc động mạnh cho cả 3 thành viên trên ghế nóng khi truyền tải ca khúc Con yêu mẹ chứa chan tình cảm.
Clip ca khúc:
Giám khảo Văn Mai Hương nhận định:“Giọng con hát rất tình cảm. Nó không phải vì bất kỳ yếu tố gì để cô nói rằng con hát hay, mà thật sự con hát rất là hay. Ba cô chú đều đồng ý rằng, ở lứa tuổi của con với chất giọng khàn như vậy, khi con hát lên đã thấy nó tràn đầy cảm xúc như các bạn mười mấy tuổi mới hát được như vậy. Cô chú rất bất ngờ về con”...
Vietnam Idol Kids: Cậu bé 'tự chế' ca khúc ‘Thật bất ngờ’ khiến dân mạng nghi ngờ?

Vietnam Idol Kids: Cậu bé 'tự chế' ca khúc ‘Thật bất ngờ’ khiến dân mạng nghi ngờ?

Với phiên bản nhạc chế ca khúc Thật bất ngờ, cậu bé Đào Mạnh Cường (13 tuổi đến từ Sóc Sơn) đã mang đến một không khí vô cùng sôi động cho bộ ba giám khảo trong tập 1 Thần tượng Âm nhạc nhí 2017 (Vietnam Idol Kids 2017) phát sóng tối qua (5/5) trên kênh VTV3.
Và với giọng hát chạm đến trái tim của ban giám khảo, Minh Hiền xứng đáng nhận được chiếc vé vàng từ chương trình.
An Bình
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi