Cấp cứu trước giờ diễn, Tấn Hoàng vẫn giành điểm tuyệt đối tại ‘Tình Bolero’

Thứ Ba, 05/07/2016 11:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo MC Trác Thúy Miêu, trước đêm Tình Bolero phát sóng tối qua (4/7) trên kênh THVL1, nghệ sĩ Tấn Hoàng bị tắt tiếng và chỉ 2 giờ trước khi ghi hình, anh xin được rút khỏi chương trình vì không thể hát được.
Ngay lập tức, BTC đã đưa anh đi cấp cứu và động viên anh tiếp tục tham gia cuộc thi. Tuy giọng hát vẫn chưa hồi phục hẳn, nhưng Tấn Hoàng đã hát bằng tất cả sự cố gắng và anh tỏa sáng với ca khúc Nếu chúng mình cách trở (sáng tác Tú Nhi) cùng quán quân Solo cùng Bolero mùa đầu tiên Lâm Ngọc Hoa:
Clip tiết mục của Tấn Hoàng và Lâm Ngọc Hoa:

Tuy lần đầu song ca nhưng cặp đôi phối hợp khá ăn ý từ trong giọng hát cho đến biểu diễn, khiến nữ danh ca Họa Mi xúc động rơi lệ. Danh ca Phương Dung cho rằng giọng hát của Tấn Hoàng hoàn toàn chinh phục những người có mặt và giữa Tấn Hoàng và Lâm Ngọc Hoa như có một mối duyên nào đó trên sân khấu. Với tiết mục hoàn hảo cùng Lâm Ngọc Hoa, nghệ sĩ Tấn Hoàng giành được 40 điểm tuyệt đối từ 4 giám khảo.

Trong chương trình, nữ đạo diễn Phi Nga cũng đã có màn song ca ăn ý cùng với Á quân cuộc thi Solo cùng Bolero mùa đầu tiên Lê Minh Trung trong ca khúc Thà trắng thà đen (của nhạc sĩ Giao Tiên) và nhận được 39,75 điểm, đứng ở vị trí thứ 2 sau Tấn Hoàng.

Nam diễn viên điển trai Minh Luân thể hiện sự đầu tư của mình với ca khúc Dù anh nghèo (tác giả Tô Thanh Tùng) cùng “ngọc nữ bolero” Tố My – Á quân 2 của Solo cùng Bolero năm 2015. Theo nữ ca sĩ Thanh Hà thì Minh Luân hát bị chênh 1 chữ. Tổng số điểm của Minh Luân đạt là 39,25.


Diễn viên Quý Bình cùng Thu Hằng, quán quân cuộc thi Solo cùng Bolero mùa 2 song ca Lối về xóm nhỏ (sáng tác Trịnh Hưng). Theo danh ca Thanh Hà, Quý Bình hát rất tốt và diễn rất điệu. Tổng số điểm mà Quý Bình nhận được là: 39,25 điểm, bằng với Minh Luân.

Hoa khôi ĐBSCL Nam Em song ca cùng ca sĩ Mai Trần Lâm ca khúc Gặp nhau làm ngơ (sáng tác Trần Thiện Thanh). Với phần thi tươi vui, dễ thương, tiết mục của Nam Em khiến giám khảo Phương Dung tỏ ra thích thú. Tuy nhiên Nam Em chỉ nhận được 38,25 điểm.

Nữ doanh nhân Việt Hòa diễn xuất cùng với Tuấn Hoàng – Á quân Solo cùng Bolero mùa 2 ca khúc Biển tình của nhạc sĩ Lam Phương. Áp lực về diễn xuất đã khiến Việt Hòa hát quên lời và sai nhịp. Với phần thi không thành công này, Việt Hòa đã phải dừng cuộc thi với số điểm 37,5.

Như vậy, kết thúc đêm thi thứ 8, 5 thí sinh còn lại là: Quý Bình, Minh Luân, Tấn Hoàng, Phi Nga và Nam Em. Tập thứ 9 của chương trình với chủ đề Đêm đô thị sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai, ngày 11/7 trên kênh THVL1.  
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên