'Bước nhảy ngàn cân': Tố Tố sụt 30kg, ngoạn mục lên ngôi Quán quân

Thứ Hai, 14/11/2016 07:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không phải ngẫu nhiên mà Tố Tố khi đăng quang Quán quân "Bước nhảy ngàn cân" 2016 đã phát biểu trong nước mắt "Cảm ơn chương trình đã cho tôi cơ hội dể thay đổi bản thân và cơ hội để làm lại cuộc đời". Bởi tham gia chương trình, cô và các thí sinh khác đã có một quá trình giảm cân ngoạn mục.

Quá trình giảm cân của Tố Tố
Tố Tố đang nặng 60kg, không phải là "mi nhon" như các ngôi sao khác, nhưng cách đây 11 tuần, trước khi tham gia chương trình, cô thực sự là "voi con" với 90 kg. Cô đã giảm được 30 kg so với cân nặng ban đầu. Và đó cũng là mức giảm "sâu nhất" so với 2 người còn lại của top 3.
Á quân Lộc Vượng đã giảm được 29,5 kg, hiện anh nặng 65,5 kg. Anh đã thực hiện được màn múa đương đại được Hồ Ngọc Hà khen là "mềm mại như nước".
Quá trình giảm cân của Lộc Vượng

Á quân Ngọc Khánh giảm 28,2 kg, từ 111 kg xuống còn 82,8 kg. Anh thực hiện màn biểu diễn với những pha đậm chất xiếc khiến khán giả thót tim. Điểm giảm cân của Ngọc Khánh là 2,5.

Quá trình giảm cân của Ngọc Khánh
Bước vào ngôi nhà "Bước nhảy ngàn cân", trong 11 tuần, các thí sinh dã tập luyện, thực hiện chế độ ăn uống theo hướng dẫn của chuyên gia nhằm giảm trọng lượng cơ thể. Và mức giảm trọng lượng đó được quy ra thành điểm để cộng vào tổng điểm giúp họ tiến vào vòng trong hoặc chiến thắng.
Quán quân Tố Tố đã giành tổng cộng 20 điểm.
ĐK (tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS