Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 8: Khen 'soái ca' 6 tuổi đẹp trai giống mình, Trấn Thành bất ngờ nhận ‘cái kết đắng’

Thứ Năm, 20/09/2018 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 8 Nhanh như chớp nhí, MC Trấn Thành cùng các nhí không ngừng đưa ra tình huống “khó đỡ khiến 2 đội trưởng Thanh Duy và Khả Như “khóc cạn nước mắt”.
Trổ tài làm thơ với dụng ý mang lại màu sắc khác biệt cho đội, Khả Như cùng các thí sinh đọc vanh vách câu thơ không vần điệu. Ngay lập tức, MC Trấn Thành chất vấn Khả Như "cưỡng ép thơ vừa vừa thôi”...
Trong lúc Khả Như bối rối, Thanh Duy liền nhanh miệng giới thiệu 3 thành viên “soái ca” thông minh và tài năng của đội mình là Gia Phước (7 tuổi), Duy Đăng (6 tuổi), Đức Trí (8 tuổi).
Chú thích ảnh
2 đội trưởng Thanh Duy- Khả Như và MC Trấn Thành
Trong 3 thành viên đội Thanh Duy, MC Trấn Thành  đặc biệt để ý và yêu thích Duy Đăng. Phát hiện ngoại hình và trang phục của cậu bé khá giống với phong cách của mình, Xìn Ca vui vẻ tự tin khoe rằng cả hai chú nhau hôm nay đẹp trai giống nhau. Nào ngờ, Duy Đăng “phũ phàng” một mực từ chối, khiến Trấn Thành phải “mất mặt” trước mặt các thành viên nhí.
 (Clip: Cái kết đắng của Trấn Thành khi "thấy sang bắt quàng làm họ")
Ở một tình huống khác, MC Trấn Thành được một phen “ngã ngửa” trước tài năng hội họa “độc và xấu lạ” đến từ 2 đội trưởng Thanh Duy và Khả Như. Xuất phát từ tranh vẽ của họa sỹ nhí Bảo Hân, chỉ trong tích tắc, cô bé 7 tuổi đã phác họa nhân vật truyện tranh Doraemon vô cùng đẹp mắt. Ngay lập tức, 2 đội trưởng cũng thử tài “múa cọ” khiến phiên bản Doraemon trở nên thật “đáng sợ”.
Bên cạnh đó, “soái ca” Đức Trí làm MC Trấn Thành phải “nổi da gà” với khả năng phát âm tiếng Anh cực chuẩn.
Tập 7 ‘Nhanh như chớp nhí': 'Soái ca' nhí 'bật lại' đáp án khiến MC Trấn Thành 'cứng họng'

Tập 7 ‘Nhanh như chớp nhí': 'Soái ca' nhí 'bật lại' đáp án khiến MC Trấn Thành 'cứng họng'

Sự bứt phá của “soái ca” Ben Lee khi chinh phục 10/10 câu hỏi trong "Nhanh như chớp nhí" đã mang đến khán giả những phút giây hồi hộp, căng thẳng, vỡ òa trong cảm xúc. 
Tập 8 Nhanh như chớp nhí lên sóng lúc 20h Chủ nhật (23/9) trên HTV2 và Giải Trí TV.
Hoài An - Ảnh & Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi