Gần 2.000 học sinh đã được khám sức khỏe gần khu vực cháy công ty Rạng Đông

Chủ Nhật, 15/09/2019 21:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhằm kiểm tra tình hình sức khỏe của học sinh, Sở Y tế Hà Nội phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Xuân đã tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho học sinh tại phường Hạ Đình và phường Thanh Xuân Trung, nơi gần khu vực cháy của Công ty Rạng Đông.
Vụ cháy tại Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông: Hút bùn, khơi thông hệ thống cống rãnh thoát nước thải 

Vụ cháy tại Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông: Hút bùn, khơi thông hệ thống cống rãnh thoát nước thải 

Sẽ thực hiện hút bùn, khơi thông hệ thống cống, rãnh thoát nước thải xung quanh Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông tại phường Hạ Đình, Thanh Xuân (Hà Nội).
Theo sở Y tế Hà Nội, tổng số học sinh được khám sức khỏe miễn phí là gần 2000 em, trong đó có 24 em được giới thiệu chuyển đến bệnh viện để theo dõi, kiểm tra chuyên sâu. Cùng với học sinh, 98 giáo viên tại các trường trên cũng được khám sức khỏe.
Song song với việc khám sức khỏe cho học sinh, công tác khám sức khỏe cho người dân trong khu vực bị ảnh hưởng cũng được bố trí tại Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân. Đến thời điểm hiện tại, qua quá trình tư vấn, khám sức khỏe cho giáo viên, học sinh, người dân, chưa phát hiện trường hợp nào có các biểu hiện cấp tính bất thường. Và việc tư vấn, khám sức khỏe vẫn được duy trì tiếp tục tại Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân nếu người dân có nhu cầu.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*