Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 31: Quyên ảo tưởng Hùng vì nhân tình mà bỏ vợ

Thứ Tư, 23/05/2018 21:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 31 phim Tình khúc Bạch Dương, cô bạn thân cho rằng Quyên đang ảo tưởng chuyện Hùng sẽ vì yêu mà bỏ vợ, bỏ con để đến với Quyên.
Kể từ khi gặp lại Hùng, Quyên (Thanh Mai) chếnh choáng với tình yêu, sự lãng mạn mà Hùng mang đến. Cho rằng Hùng sẽ vì tình yêu mà bỏ vợ và gia đình để về Việt Nam với Quyên, cô đã quyết định ly hôn Quang (Lê Vũ Long) để chờ đợi.
Trong trích đoạn phim Tình khúc Bạch Dương tập 31, khi trò chuyện với Hiền – bạn thân, Quyên tâm sự: “Gặp lại Hùng tao mới biết được rằng, cuộc sống trước đây của tao sao nó lại nhàm chán, tẻ nhạt, vô vị đến như vậy”.  
Chú thích ảnh
Bạn thân phân tích cho Quyên hiểu cô đang ảo tưởng về tình yêu của Hùng
Chú thích ảnh
Quyên không tin lời bạn vì cho rằng khi gặp cô Hùng rất say đắm
Hiền thở dài và hỏi lại Quyên: “Nhưng mà kết cục thì làm sao? Ông Hùng ào đến, thổi vào mày thứ lửa yêu đương… nhưng mà ông ấy có bỏ cửa bỏ nhà, bỏ vợ bỏ con để đến với mày không?”.
Cô nói tiếp: “Tao nói đúng rồi phải không? Đàn ông họ rất sợ sự thay đổi, ông Hùng cũng không phải là ngoại lệ”. Quyên không nghĩ như vậy, bởi cô cho rằng: “Nhưng khi gặp tao, Hùng rất nồng nàn say đắm”.
Chú thích ảnh
Quyên có suy nghĩ lại chuyện ly hôn?
“Mày có biết bản chất đàn ông là thích chinh phục, hơn nữa, Hùng lại là người rất hiếu thắng, có khi nào, Hùng làm mọi việc, cố chứng tỏ ông ấy là người mà mày yêu nhất không? Chưa kể ông ấy ở Nga, lâu lâu mới về một lần, có thêm một mối quan hệ thì cũng chẳng ảnh hưởng đến ai cả” – Hiền phân tích cho Quyên hiểu rằng cô đang ảo tưởng về tình yêu với Hùng.
Cùng với đó, ở Nga, Hùng và Vân (Hoa Thúy) cuối cùng cũng đã thẳng thắn nói chuyện với nhau về việc Hùng gặp lại Quyên. Trong tập 31 Tình khúc Bạch Dương, Vân đã thẳng thắn hỏi Hùng về bức chân dung của Quyên mà Hùng để trên bàn làm việc ở cơ quan: “Thế này là thế nào hả anh?”.
Chú thích ảnh
Vân hỏi Hùng về bức chân dung của Quyên
Hùng (Chi Bảo) giải thích: “Em đừng có hiểu lầm, lần đó cô ấy sang đây, cô ấy có ra phố đi bộ rồi vẽ bức tranh này, cô ấy phải về sớm không kịp lấy nên nhờ anh lấy hộ, anh bảo anh Tiến đi lấy. Đây cũng là lần đầu tiên anh thấy bức tranh này. Nhưng mà sao em có nó?”.
Đáp lại, Vân bảo: “Em thấy nó trên bàn làm việc của anh”.
Chú thích ảnh
Hùng sẽ lựa chọn gia đình...
Chú thích ảnh
... hay chọn Quyên?
Hùng ậm ừ giải thích thêm: “Thì đấy, lần trước em nói với anh chuyện gặp anh Quang, giờ anh thấy có trách nhiệm phải nói với em chuyện này”.
“Em hiểu mà, em có trách anh đâu. Em biết có phải anh cố ý gặp lại Quyên đâu, và em cũng biết anh không bao giờ làm điều gì đó khuất tất sau lưng em. Đúng không?” - Vân điềm tĩnh hỏi Hùng.
‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 31: Quyên ảo tưởng Hùng vì nhân tình mà bỏ vợ
Sau cuộc trò chuyện với Hiền, liệu Quyên có suy nghĩ lại chuyện ly hôn với Quang?
Hùng và Vân có thể thẳng thắn nói chuyện với nhau về sự thật Hùng đã gặp lại và hứa hẹn với Quyên những gì? Hùng sẽ chọn gia đình hay trở lại Việt Nam tìm Quyên?
Tập 31 phim Tình khúc Bạch Dương sẽ lên sóng lúc 20h45 thứ 5 ngày 24/5 trên kênh VTV1.
‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 30: Cuộc 'tình tay tư' chưa có lối thoát

‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 30: Cuộc 'tình tay tư' chưa có lối thoát

Trong tập 30 phim Tình khúc Bạch Dương, chuyện tình của Quyên với Quang, Hùng với Vân vẫn chưa có lối thoát. Đan khuyên Quyên nên giải thoát cho Quang nếu không còn yêu, trong khi Vân cũng không dám níu kéo Hùng vì luôn ám ảnh mình là người thứ ba.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO