Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 19: Hùng chu đáo với vợ, coi người tình là số 1

Thứ Sáu, 06/04/2018 11:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 19 phim Tình khúc Bạch Dương, Hùng và Quyên sẽ gặp lại nhau tại Nga. Trước đó, Hùng vẫn chu đáo đưa vợ đi ăn nhà hàng trong ngày sinh nhật nhưng thấy tin nhắn của Quyên, Hùng ngay lập tức bỏ ra ngoài gọi điện cho Quyên…
Tập 18 phim Tình khúc Bạch Dương lên sóng tối 5/4 trên VTV1, đã lý giải nguyên nhân Hùng kết hôn với Vân chứ không phải người anh yêu – Quyên.
Hồi đó, khi Quyên và Quang đã về Việt Nam, Vân và Hùng có sự đồng cảm vì đều phải xa nhà, xa người yêu. Trong ngày sinh nhật Vân, Hùng đã chuẩn bị cho cô một bữa tiệc sinh nhật thật ấm áp.
Chú thích ảnh
Trong lúc cùng Hùng uống rượu say
Chú thích ảnh
Vân nghĩ đến Quang
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cả hai không kiểm soát được bản thân nên qua đêm cùng nhau
Trong bữa tiệc lãng mạn chỉ có hai người, rượu và những bản nhạc buồn da diết khiến cả hai cùng cảm nhận tận cùng nỗi cô đơn, nhớ nhà. Khi Vân mời Hùng nhảy, cô đã nhớ về Quang và khi uống quá nhiều, Vân và Hùng không kiểm soát được bản thân.
Tình khúc Bạch Dương: Hùng cưới Vân vì trót qua đêm cùng nhau
Tỉnh dậy sau cơn say, Vân và Hùng đều rơi vào trạng thái hoảng loạn và đau xót. Vì rất yêu Quang nên Vân có cảm giác như cô đã phản bội anh. Ngay cả Hùng cũng không thể nào tin được việc Hùng đã ngủ với Vân mà không phải là Quyên. Hùng và Quyên đến với nhau vì Vân đã mang bầu sau đêm sinh nhật “định mệnh”.
Trở lại với hiện tại, sau lần gặp lại đầy bất ngờ, Quyên (Thanh Mai) và Hùng (Chi Bảo) liên lạc với nhau thường xuyên qua tin nhắn và những lời tán tỉnh ngọt ngào.
Hôn nhân của Quyên với Quang lạnh nhạt, cả hai như sống với nhau chỉ vì thỏa thuận để gìn giữ một gia đình có vỏ bọc hạnh phúc… vì con.
Tình khúc Bạch Dương: Hùng chu đáo với vợ, coi người tình là số 1
Trong ngày sinh nhật Vân, Hùng vẫn đưa vợ đi ăn và chăm sóc cô thật chu đáo. Tuy nhiên, vừa nhận tin nhắn của Quyên, Hùng đã lấy lý do “anh phải gọi điện cho đối tác bàn chuyện công việc” để gọi điện cho Quyên.
“Vừa thấy tin nhắn em là anh gọi điện cho em ngay”, “Với anh Quyên lúc nào cũng là số 1”… Hùng dành cho Vân những lời có cánh khiến Quyên say đắm.

Và số phận thêm một lần nữa tạo cơ hội cho họ được gần nhau khi Quyên không thoái thác được vụ phải đi công tác ở Nga. Dự án được sếp tin tưởng giao cho Quyên vì cô hiểu được thị trường Nga hơn các nhân viên khác.
Trích đoạn tập 19 phim Tình khúc Bạch Dương
Trong trích đoạn tập 19 phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên trở lại Nga. Người đầu tiên cô nhớ tới và gọi điện là… Hùng.
Hùng và Quyên sẽ bất chấp tất cả suy nghĩ của người khá để quay trở lại yêu nhau? Chuyện tình của họ sẽ đi tới đâu khi cả hai đều đã có gia đình rồi quay trở lại yêu người cũ?
Tập 19 phim Tình khúc Bạch Dương sẽ lên sóng tối nay (6/4) trên kênh VTV1.
Xem 'Tình khúc Bạch Dương' tập 18: Quyên ngoại tình vì Quang hờ hững

Xem 'Tình khúc Bạch Dương' tập 18: Quyên ngoại tình vì Quang hờ hững

Trong tập 18 phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên cố gắng hòa giải tình cảm với chồng nhưng Quang không hiểu ý. Dường như chưa bao giờ Quyên được Quang yêu thương toàn tâm toàn ý.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020