‘Tình khúc Bạch Dương’: Phi lý chuyện Quyên và Hùng ‘tình cũ không rủ cũng tới’

Thứ Sáu, 30/03/2018 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhiều khán giả cho rằng Quyên và Hùng vô tình gặp lại sau 20 năm rồi ngay lập tức đã săn đón, vồ vập nhau như ở phim Tình khúc Bạch Dương là khiên cưỡng và có phần phi lý.
Kể từ tập 14, Tình khúc Bạch Dương là câu chuyện tiếp nối của Hùng, Quyên, Vân, Quang hơn 30 năm sau. Phần quá khứ kết thúc với việc Quang và Quyên trở về Việt Nam, trong khi Hùng và Vân ở lại Nga.
Sau hơn 20 năm, Hùng (Chi Bảo) đã kết hôn với Vân (Hoa Thúy) và sinh sống tại Nga, còn Quyên (Thanh Mai) lấy Quang (Lê Vũ Long) sống tại Việt Nam.
Câu chuyện phim phần hai mở đầu bằng tình huống Hùng tình cờ gặp lại Quyên ở khách sạn trong một lần về Việt Nam công tác. Quyên vô cùng bất ngờ khi gặp lại người yêu cũ.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hùng và Quyên bất ngờ gặp lại sau 20 năm
Ngay lập tức, Hùng săn đón và dành tình cảm đặc biệt cho Quyên, thứ tình cảm vô cùng nồng nhiệt như khi hai người còn yêu nhau trong quá khứ. Và Quyên cũng không hoàn toàn né tránh hay giữ khoảng cách với Hùng.
Chú thích ảnh
Hùng săn đón và dành tình cảm đặc biệt cho Quyên
Những diễn biến mới của bộ phim cho thấy, tình cảm vợ chồng Quyên với Quang không mặn mà, hai người còn có mâu thuẫn và khác biệt trong cách dạy con. Khi Quyên đang “chếnh choáng” bởi sự ngọt ngào của tình cũ thì cũng là lúc Quang bắt đầu đón nhận sự quan tâm đặc biệt của nữ đồng nghiệp.
Bởi mạch phim thay đổi có phần đột ngột giữa quá khứ với hiện tại, đến thời điểm này nhiều khán giả chưa thể lý giải vì sao dẫn tới việc Hùng kết hôn với Vân, Quyên kết hôn với Quang?
Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’: Vân sai lầm khi nhờ bạn thân ‘quản’ người yêu?
Nhiều khán giả bày tỏ việc Quyên chán, rồi chia tay Hùng trong quá khứ nhưng khi mới gặp lại đã “yêu như ngày đầu” có phần khiên cưỡng và phi lý.
"Ngoại tình thì cũng phải do hoàn cảnh và nguyên nhân xô đẩy, đằng này mới gặp lại người yêu cũ sau hơn 20 năm chưa hiểu người ta như thế nào đã săn đón, tán tỉnh, tấn công trong khi gia đình mình vẫn yên ấm. Nhất là khi Quyên lại bỏ Hùng ngay trước khi về nước rồi theo đuổi Quang" - khán giả Hà Đặng phân tích.
Chú thích ảnh
Vừa gặp lại đã vồ vập, khán giả chê Hùng vô lý
Khán giả An Huyền cũng bình luận trên trang fanpage phim Tình khúc Bạch Dương: “Hùng đang hạnh phúc với vợ, 20 năm gặp lại người yêu cũ tán tỉnh, si tình, đứng dưới cửa sổ nhìn nhau, tặng hoa như thời mới yêu. Chi tiết có vô lý quá không? Hay đàn ông như vậy?”.
Sau khi Hùng và Quyên gặp lại nhau, Hùng luôn tìm cách để hẹn hò Quyên. Quyên càng lạnh nhạt với chồng khiến khoảng cách giữa họ càng xa nhau...
Chuyện gì xảy ra với Quyên, Quang, Vân, Hùng? Sóng gió có khiến hôn nhân của họ tan vỡ? Tập 17 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng 20h45 tối nay (30/3) trên kênh VTV1.
Phim ‘Tình khúc Bạch Dương’ hé lộ tình tiết khó hiểu giữa Hùng với Quyên

Phim ‘Tình khúc Bạch Dương’ hé lộ tình tiết khó hiểu giữa Hùng với Quyên

Phim Tình khúc Bạch Dương tung trailer cùng một số trích đoạn hé lộ nhiều tình tiết mới trong chuyện tình giữa Hùng với Quyên, Quang với Vân, diễn biến đầy bất ngờ và khó hiểu so với những gì khán giả đang theo dõi.
Tiểu Phong. Ảnh: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay