Xem 'Tình khúc Bạch Dương' tập 18: Quyên ngoại tình vì Quang hờ hững

Thứ Năm, 05/04/2018 18:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 18 phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên cố gắng hòa giải tình cảm với chồng nhưng Quang không hiểu ý. Dường như chưa bao giờ Quyên được Quang yêu thương toàn tâm toàn ý.
Trong tập 17 phim Tình khúc Bạch Dương, vì bị delay chuyến bay trở về Nga nên Hùng (Chi Bảo) và Quyên (Thanh Mai) có dịp gặp lại nhau. Vẫn như thời quá khứ, Hùng luôn dành cho Quyên những lời có cánh: “Bao năm rồi, em vẫn như thế, vẫn luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của cánh đàn ông”, hay “Anh sẽ về nếu biết có ai chờ anh ở đây”...
Trước những cử chỉ thân mật ấy, Quyên nhớ lại kỷ niệm đẹp của hai người ngày xưa và dường như Quyên lại “đổ gục” trước những lời tán tỉnh ngọt ngào của Hùng.
Quyên bất ngờ bắt gặp chồng và Đan (Huyền Lizzie) đang cùng ăn trưa vui vẻ ở phòng làm việc của Quang (Lê Vũ Long) cũng là tình tiết đáng chú ý trong tập 17 Tình khúc Bạch Dương.
Trong cuộc trò chuyện riêng, Quang và Quyên đều tỏ ra không mặn mà với cuộc hôn nhân này. “Chúng ta từng thỏa thuận tôn trọng cuộc sống riêng của nhau và giữ sự yên ổn trước mặt con để nó yên tâm học tập” - Quang nhắc lại với Quyên.
Trích đoạn tập 18 phim "Tình khúc Bạch Dương"
Trích đoạn tập 18 phim Tình khúc Bạch Dương hé lộ cảnh Quyên say rượu rồi trở về phòng riêng. Quyên cố ý mặc gợi cảm nhưng Quang không hiểu ý và không có cử chỉ tình cảm nào dành cho vợ.
Những bất đồng trong quan điểm sống của Quang với Quyên, sự cô đơn trong chính ngôi nhà của mình có thể là nguyên nhân khiến Quyên tìm đến người tình cũ.
Chú thích ảnh
Quyên cô đơn trong chính ngôi nhà của mình...
Theo diễn biến mới của bộ phim, cấp trên yêu cầu Quyên công tác tại Nga để giải quyết chuyện công việc. Quyên sẽ một lần nữa gặp lại Hùng ở Nga. 
Chồng lạnh nhạt, người yêu cũ lại hết mực ngọt ngào, Quyên với Hùng sẽ lại yêu như những ngày đầu?
Phim Tình khúc Bạch Dương tập 18 sẽ phát sóng vào 20h45 tối nay (5/4) trên kênh VTV1.
‘Tình khúc Bạch Dương’: Phi lý chuyện Quyên và Hùng ‘tình cũ không rủ cũng tới’

‘Tình khúc Bạch Dương’: Phi lý chuyện Quyên và Hùng ‘tình cũ không rủ cũng tới’

Nhiều khán giả cho rằng Quyên và Hùng vô tình gặp lại sau 20 năm rồi ngay lập tức đã săn đón, vồ vập nhau như ở phim Tình khúc Bạch Dương là khiên cưỡng và có phần phi lý.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay