Xem 'Thư ký Kim' tập 14: Cảnh 18+ diễn ra, đôi trẻ bị 'bố vợ' phản đối mối quan hệ

Thứ Năm, 19/07/2018 09:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những cảnh lãng mạn "lụi tim", những pha âu yếm "bỏng mắt" giữa cặp đôi Phó chủ tịch - Thư ký tiếp tục tràn ngập trong 2 tập Thư ký Kim sao thế? ra mắt tuần này.
Bên cạnh đó, sau khi hóa giải những hiểu lầm trong quá khứ, Lee - Kim tiếp tục đối mặt với thử thách mới, lần này đến từ bố của Kim.
Dù xuất hiện với vẻ hào hoa đầy bảo đảm trước mặt bố Kim, thậm chí nhanh miệng gọi ông là "bố vợ", Phó chủ tịch Lee Young Joon vẫn không được lòng bố của bạn gái.
Chú thích ảnh
Ông tuyên bố thẳng với chàng trai: "Tôi phản đối mối quan hệ này" và lý do có lẽ sẽ được tiết lộ trong cuộc nói chuyện giữa hai người ở tập 14.
Ngoài thử thách đó, Lee - Kim vẫn "đốn tim" khán giả với những tình huống ngọt ngào, như khi Kim gọi Lee là "oppa" và nhờ anh mở hộ chai nước, khiến Phó chủ tịch bất ngờ tới mức phanh gấp xe trên đường, hay như cảnh Lee nhiệt tình đòi bế và cõng bạn gái dù 2 người ở công ty.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Đoạn giới thiệu phim Thư ký Kim sao thế? tập 14:
Trở lại với tập 13, không có diễn biến gì quá đột ngột trong mối quan hệ yêu đương giữa hai nhân vật chính. Hai người luôn hướng về đối phương, cố gắng thu xếp mọi việc cá nhân thật nhanh chóng để lại được bên nhau.
Điểm nổi bật nhất trong tập này có lẽ là phân cảnh 18+ khá dài giữa họ. Khi Kim tìm đến nhà Lee, anh chàng đã không kiềm chế được mình, và đây là những gì xảy ra giữa đôi trẻ:

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tập 14 phim Thư ký Kim sao thế? sẽ lên sóng tối nay, 19/7, trên kênh tnN của Hàn Quốc.
'Thư ký Kim sao thế' - 3 tố chất của Thư ký Kim khiến khán giả 'mê mệt'

'Thư ký Kim sao thế' - 3 tố chất của Thư ký Kim khiến khán giả 'mê mệt'

Loạt phim truyền hình "Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong with Secretary Kim?) của kênh tvN Park Min Young hút khán giả nhờ lối diễn xuất ăn ý của hai diễn viên chính, cốt truyện lôi cuốn. Phim đã đứng đầu danh  sách Phim truyền hình “buzzworthy” (có khả năng khơi dậy hứng thú và sự quan tâm của công chúng, thông qua các phương tiện truyền thông hoặc hình thức truyền miệng) nhất và thúc đẩy danh tiếng của Park Seo Joon ở Trung Quốc. Song báo giới Hàn Quốc còn phát hiện ra 3 lý do khiến nhân vật thư ký Kim của Park Min Young được khán giả vô cùng yêu thích.
Duy An
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG