Xem ‘Thách thức danh hài’ tập 10: Trấn Thành 'có con rơi’, fan nữ hôn má Trường Giang

Thứ Ba, 23/01/2018 10:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tập 10 Thách thức danh hài bất ngờ xuất hiện một nữ kế toán táo bạo ôm con đến nhận Trấn Thành là... cha.
Chú thích ảnh
Đó là Nguyễn Thị Hồng Thắm (nhân viên kế toán, đến từ Đà Nẵng). Đang nghỉ thai sản, nhưng cô vẫn dành thời gian tham gia chương trình yêu thích. 
Chú thích ảnh
Cô không ngần ngại ẵm con lên sân khấu nhận cha là Trấn Thành khiến khán giả cười ngất. Hồng Thắm còn cả gan “tố” Trấn Thành gây lỗ nặng cho nhà sản xuất vì… cười quá nhiều.
Trailer tập 10:
Bên cạnh đó, thí sinh Nguyễn Thị Minh Thư (đến từ Ca Mau) diện áo bà ba mộc mạc, duyên dáng và bày tỏ rất hâm mộ, mong muốn được ôm thần tượng Trường Giang.
Chú thích ảnh
Trước “sức ép” của Trấn Thành và MC Tiến Luật, nữ thí sinh mạnh dạn tiến đến bàn giám khảo và hôn vào má Trường Giang, khiến khán phòng dậy sóng...

Chú thích ảnh
Đặc biệt, căp thí sinh nhí Võ Lê Thục Anh và Võ Lê Nhật Anh (đến từ Đà Nẵng) cũng “không phải dạng vừa” khi nhận Trường Giang là bố và Tiến Luật là mẹ khiến Trấn Thành chưng hửng. Bộ đôi còn chọc ghẹo Trường Giang bằng cách gọi tên Nhã Phương đem đến những tràng cười nắc nẻ từ hàng ghế khán giả.
Tập 9 ‘Thách thức danh hài’: Cô sinh viên hát nhạc Lê Cát Trọng Lý ‘ẵm’ 100 triệu

Tập 9 ‘Thách thức danh hài’: Cô sinh viên hát nhạc Lê Cát Trọng Lý ‘ẵm’ 100 triệu

Tập 9 Thách thức danh hài lên sóng tối qua (17/1) đánh dấu chiến thắng 100 triệu của cô sinh viên Kim Hoàng (ĐH Nông Lâm TP.HCM). Với chỉ một ca khúc của Lê Cát Trọng Lý với biểu cảm “tỉnh rụi”, Kim Hoàng đã khiến Trấn Thành, Trường Giang cười “lộn ruột”.
Đón xem tập 10 Thách thức danh hài lúc 20h30, thứ Tư, ngày 24/1trên kênh HTV7.
Hoài An. Ảnh, Clip: BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên