Xem tập 2 ‘Thách thức danh hài’: Cô bán nước khuyên Trấn Thành sinh con năm Hợi

Thứ Ba, 28/11/2017 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tập 2 Thách thức danh hài sẽ “nóng” với màn chào sân “té ghế” của cô bán nước Phan Thị Duẩn đến từ Kiên Giang.
Xuất hiện cùng tà áo bà ba của người miền Tây, cô nàng Thị Duẩn hóm hỉnh giới thiệu về bản thân trước hai danh hài khó tính.
Bá đạo hơn, cô Duẩn khuyên Trấn Thành nên đẻ con năm Hợi vì hợp tuổi, đồng thời tranh thủ xin “nựng” Trường Giang trong khi chồng đang chăm con gái 8 tháng ở bên ngoài.
Cô nàng Phan Thị Duẩn khuyên Trấn Thành nên đẻ con năm Hợi vì hợp tuổi
Cô nàng Phan Thị Duẩn khuyên Trấn Thành nên đẻ con năm Hợi vì hợp tuổi
Trailer tập 2 Thách thức danh hài:
Chú thích ảnh
Mở màn tập 2 sẽ là màn chào sân của nữ giáo viên Tuyết Vân đến từ Đồng Tháp. Không xuất hiện trên sân khấu một mình, cô còn đưa con gái 24 tuổi theo cùng để trợ diễn, khiến hai danh phấn khích.
Chú thích ảnhTiếp theo là thí sinh Hoàng Châu làm nghề kĩ nghệ sắt đến từ Vĩnh Long. Đi cùng anh là sự trợ diễn của “bà xã của người bạn” trong tiết mục bệnh nhân và bác sỹ.
Chú thích ảnh
Cặp thí sinh Mỹ Ngân - Duy Khanh với màn tung hứng hứa hẹn bùng nổ khi gọi tên Thu Trang, “chặt chém” Tiến Luật không thương tiếc.
Tập 1 ‘Thách thức danh hài': Anh xe ôm nghèo ế khách ‘nẫng' 40 triệu

Tập 1 ‘Thách thức danh hài': Anh xe ôm nghèo ế khách ‘nẫng' 40 triệu

Anh chàng xe ôm Nguyễn Thành Tâm (đền từ Cần Thơ) đã chinh phục cả Trấn Thành, Trường Giang, "nẫng trọn” giải thưởng 40 triệu đồng ở tập 1 Thách thức danh hài mùa 4 phát sóng tối qua (22/11) trên kênh HTV7.
Đón xem tập 2 Thách thức danh hài lúc 20h30, thứ Tư, ngày 29/11/2017 trên kênh HTV7.
Hoài Ngọc. Ảnh BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO