Xem ‘Quỳnh búp bê’ tập 6: ‘Gái làng chơi’ được tự do, tại sao không bỏ trốn?

Thứ Sáu, 06/07/2018 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tập 6 phim Quỳnh búp bê sẽ hé lộ lý do vì sao các cô gái làng chơi luôn được tự do nhưng lại không tìm cách bỏ trốn…
Từ khi vào Thiên Thai, Quỳnh vẫn luôn thắc mắc một điều là vì sao Lan và các cô gái được tự do mà lại không bỏ trốn? Trong trích đoạn tập 6 phim Quỳnh búp bê, Lan đã lý giải cho Quỳnh (Phương Oanh) điều này.
Theo Lan thì hậu quả mà các cô gái bỏ trốn khỏi đây sẽ vô cùng lớn: “Trốn đi đâu? Mày nghĩ mày trốn được á? Ở đây chừng đấy thời gian mà mày vẫn hỏi tao câu đấy à?
Ở đây chúng nó nắm thóp hết, cả tông ti họ hàng nhà mày. Mày không nghe lời, chúng nó mang clip mày tiếp khách về cho cả làng cả họ nhà mày xem. Mày có sợ không?
Cứ cho là mày gan đi, nó tiếp tục cắt gân chân gân tay của mày, của người thân mày. Rồi bỗng một ngày, một cái xe tải lao rầm vào mày chết ngay tại chỗ không rõ thủ phạm là ai, mày có sợ không? Trốn đi.
Chưa kể, quanh đây camera lắp khắp mọi nơi, mày có trốn được không?”.
Chú thích ảnh
Quỳnh khiếp sợ khi nghe Lan tiết lộ lý do vì sao các cô gái làng chơi không dám bỏ trốn
Trong lúc Quỳnh đang khiếp sợ thì Lan (Thanh Hương) tiếp tục khẳng định rằng, Quỳnh còn may mắn hơn nhiều cô gái khác bởi đã từng có người trốn khỏi Thiên Thai rồi bị lãnh hậu quả đau đớn, tàn khốc hơn nhiều.
Chú thích ảnh
My làm chuyện xấu rồi đổ hết tội lỗi cho Quỳnh
Ở một phân cảnh khác, My “sói” (Thu Quỳnh) bắt nạt Quỳnh ra mặt. My bôi bẩn quần áo của Quỳnh nhưng không thừa nhận còn nói sẽ "vả vỡ mồm" Quỳnh vì tội "nói điêu".
My không từ cơ hội nào để hại Quỳnh, chẳng hạn như nhân chuyện một cô bạn "đi khách" ở ngoài, chính My "sói" tố cáo để cô bị bảo kê đánh. Nhưng sau đó, My đổ tội cho Quỳnh là “chim lợn”.
Xem ‘Quỳnh búp bê’ tập 6: ‘Gái làng chơi’ được tự do sao không bỏ trốn?

Ở một diễn biến khác, trong Quỳnh búp bê tập 6, Cảnh (Doãn Quốc Đam) chính thức “dạy dỗ” cậu quý tử của ông Cấn sau rất nhiều lần nín nhịn.
Chú thích ảnh
Cảnh đã dạy cho Phong một bài học vì thái độ ngông cuồng, ăn chơi bất cần đời
Chú thích ảnh
“Đây là quán của bố cậu, nếu có bất kỳ chuyện gì xảy ra, người đầu tiên bị ảnh hưởng là bố cậu” – Cảnh vừa giải thích vừa cho Phong (Trọng Lân) ăn đòn.
Phong sẽ phản ứng thế nào khi bị Cảnh ra tay dạy dỗ? Bị My bắt nạt, Quỳnh có chịu đựng mãi? Tập 6 Quỳnh búp bê sẽ lên sóng vào 20h40 ngày 6/7 trên kênh VTV1.
‘Quỳnh búp bê’ tập 5: Quỳnh bị khuất phục, My ‘sói’ lo mất ngôi vedette

‘Quỳnh búp bê’ tập 5: Quỳnh bị khuất phục, My ‘sói’ lo mất ngôi vedette

Đánh Lan để răn đe việc Quỳnh bỏ trốn, Cảnh bảo kê "gái mại dâm" đã khuất phục được Quỳnh trong tập 5 Quỳnh búp bê.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên