Xem 'Quỳnh búp bê' tập 3: Bỗng nhiên Quỳnh mắc nợ ông chủ Thiên Thai khoản tiền 'khủng'

Thứ Tư, 27/06/2018 17:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 3 Quỳnh búp bê, cô nhân viên chỉ tính sơ lược, Quỳnh (Phương Oanh) đang mắc nợ ông Cấn - chủ nhà hàng Thiên Thai khoản nợ khổng lồ lên tới hơn 100 triệu đồng chưa tính lãi.
Sau khi bị chịu những trận đòn nhừ tử vì tội chạy trốn và không nghe lời, Quỳnh (Phương Oanh) bắt đầu nhận ra mình không thể thoát được nhà hàng Thiên Thai.
Trong tập 2 phim Quỳnh búp bê, Lan (Thanh Hương) bắt đầu hướng dẫn Quỳnh cách trang điểm, ăn diện để tiếp khách. 
Đầu tiên, Quỳnh được đưa đến gặp một nhân vật tên là Sĩ. Ngay khi vừa gặp Quỳnh, anh ta như bị phát cuồng bởi nét đẹp ngây thơ của cô. Tuy nhiên, Sĩ chỉ đến "kiểm tra hàng" trước để "dâng" lên sếp của anh ta.
‘Quỳnh búp bê’ tập 2: My ‘sói’ lừa, Quỳnh cắn khách rồi bị đánh ‘thừa sống thiếu chết’
Sau khi bị ép uống một ngụm rượu, Quỳnh chạy vào nhà vệ sinh thì gặp My (Thu Quỳnh). Ngay lập tức, My đã lừa Quỳnh bằng cách khuyên Quỳnh hãy làm cho khách nổi giận, như vậy cô sẽ được giải thoát. Nghe lời My, Quỳnh cắn khách đến chảy máu tay và kết cục là cô lại phải chịu thêm một trận đòn thừa sống thiếu chết. 
Thêm một lần nữa, Lan xin ông Cấn được dạy dỗ Quỳnh nhẹ nhàng. Lan dạy Quỳnh, đối với nghề mại dâm, khách là miếng cơm, là manh áo, là sinh mệnh, nếu cứ chống đối thì chỉ có con đường chết chờ sẵn mà thôi.
Chú thích ảnh
Ông Cấn cảnh cáo nếu Quỳnh không chịu nghe lời thì hậu quả khôn lường
Bị nhốt mấy ngày liền nhưng Quỳnh vẫn rất cứng đầu, cô liên tục phản kháng. Phải cho đến khi ông Cấn cho một tay xăm trổ đầy mình tới dọa cưỡng bức, Quỳnh mới thấy khiếp đảm. Ông Cấn cảnh cáo, nếu Quỳnh không nghe lời thì sẽ cho 10 tên như vậy hành hạ Quỳnh đau đớn. Quá sợ hãi, Quỳnh dường như đã từ bỏ ý định trốn khỏi Thiên Thai.
Bước vào Thiên Thai, mỗi cô gái đều có một khoản nợ khổng lồ không hiểu từ đâu mà đến, chưa kể, họ còn bị tính lãi. 

'Quỳnh búp bê' tập 3: Bỗng nhiên Quỳnh mắc nợ ông chủ Thiên Thai khoản tiền 'khủng'
Trích đoạn tập 3 Quỳnh búp bê hé lộ cảnh nhân viên tính khoản tiền nợ của Quuỳnh. Theo đó, nhân viên của ông Cấn thống kê chi tiết khoản nợ của Quỳnh như sau: tiền vào 35 triệu, quần áo 5 triệu, phòng ở 2,5 triệu, đi khách lần 1 và bồi thường cắn khách 12 triệu, đi khách lần 2 và phá trinh 2500 USD - môi giới 10 triệu, công cô Lan 7 triệu, tiền tạm ứng nạo phá thai là 30 triệu, tổng là 161 triệu chưa tính lãi. 
Chú thích ảnh
Ông Cấn nghe nhân viên tính công nợ của Quỳnh, vẻ mặt đầy toan tính
Ông Cấn nghe nhân viên tính công nợ của Quỳnh, vẻ mặt đầy toan tính. Quỳnh sẽ phải làm gì để trả món nợ khổng lồ này khi mới vào nhà hàng Thiên Thai chưa lâu? Tập 3 Quỳnh búp bê sẽ lên sóng lúc 20h45 ngày mai (28/6) trên kênh VTV1. 
Xem ‘Quỳnh búp bê’ tập 3: Quỳnh có thai 16 tuần, tìm mọi cách phá bỏ

Xem ‘Quỳnh búp bê’ tập 3: Quỳnh có thai 16 tuần, tìm mọi cách phá bỏ

Trích đoạn giới thiệu tập 3 phim Quỳnh búp bê hé lộ cảnh Quỳnh có thai 16 tháng và cô tìm mọi cách để phá bỏ đứa con trong bụng.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên